Tin tức

Phụ kiện này sẽ biến Xiaomi 13 Ultra trở thành một chiếc máy ảnh

0

Xiaomi 13 Ultra sắp ra mắt được nhiều người kỳ vọng sẽ trở thành chiếc máy có camera của năm. Những thông tin rò rỉ của OnLeaks đã tiết lộ rằng máy, Xiaomi 13 Ultra sẽ có tới 4 camera sau với độ phân giải 50MP.

Dựa theo một đoạn teaser phát hành trên Weibo, có khả năng Xiaomi sẽ trang bị cho Xiaomi 13 Ultra một phụ kiện tay cầm camera tháo lắp. Đây có thể chỉ là một món phụ kiện độc đáo để phục vụ cho mục đích truyền thông, nhưng ông Lei Jun – CEO của Xiaomi bật mí rằng, phụ kiện này sẽ khiến chiếc Xiaomi 13 Ultra trông giống một chiếc máy ảnh hơn. Qua hình ảnh, có thể thấy một nút bấm chuyên dụng trên phần tay cầm, giúp việc chụp ảnh trở nên dễ dàng hơn.

Xiaomi 13 Ultra với phụ kiện tay cầm máy ảnh

Trước đó, Xiaomi 12S Ultra là một mẫu máy mang lại khả năng chụp ảnh vô cùng ấn tượng, tuy nhiên phần camera quá lớn khiến máy bị nặng ở phần nửa trên. Vì thế, khi chụp ảnh, người dùng sẽ cần phải sử dụng cả 2 tay để giữ chặt máy. Tuy nhiên, với phụ kiện tay cầm máy ảnh trên Xiaomi 13 Ultra, việc quay chụp thời gian dài sẽ trở nên thoải mái và tiện lợi hơn.

Đây không phải lần đầu Xiaomi thử nghiệm với dòng điện thoại Ultra của mình. Vào năm ngoái, họ đã giới thiệu nguyên mẫu Xiaomi 12S Ultra có thiết kế cho phép sử dụng một ống kính gắn ngoài cho điện thoại.

Nguyên mẫu Xiaomi 12S Ultra

Nguyên mẫu Xiaomi 12S Ultra có thể gắn thêm ống kính Leica M-series vào cảm biến trung tâm. Tuy nhiên, nguyên mẫu Xiaomi 12S Ultra chỉ là một phiên bản thử nghiệm nhằm giới thiệu công nghệ mới của hãng. Xiaomi 13 Ultra dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 18/04 tại thị trường Trung Quốc.

Samsung Galaxy S24 Ultra dường như sẽ bị loại bỏ bớt một camera

Previous article

ROG Phone 7 vượt trội về pin khi so với iPhone 14 Pro Max, Xiaomi 13 Pro và Galaxy S23 Ultra

Next article