Tin tức

Xiaomi 13 Ultra lộ ảnh render trước ngày ra mắt

0

OnLeaks vừa đăng tải bộ ảnh render mới nhất về Xiaomi 13 Ultra – mẫu flagship cao cấp nhất của Xiaomi trong năm nay. Thiết bị dự kiến sẽ tiếp tục sử dụng camera cảm biến 1inch cùng những thay đổi đáng chú ý về mặt ngoại hình.

Theo đó, thiết bị này sở hữu ngoại hình vuông vắn hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Trong khi đó, màn hình và mặt lưng được bo cong nhẹ giống với Xiaomi 13 Pro đã ra mắt cách đây không lâu. Đáng chú ý nhất vẫn là cụm camera với kích thước cảm biến 1inch được làm nổi bật ở mặt lưng. Tuy nhiên, dường như kích thước của ống kính bảo vệ đã to hơn khá nhiều so với Xiaomi 12S Ultra. Leaker này tiết lộ rằng, cả 4 ống kính camera năm nay đều có độ phân giải là 50MP.

Giống với thế hệ tiền nhiệm, Xiaomi 13 Ultra dự kiến cũng sẽ có phiên bản mặt lưng giả da màu đen, bên cạnh đó thì thiết bị năm nay khả năng cao sẽ bổ sung thêm phiên bản mặt lưng gốm. Kết hợp với cụm camera có kích thước lớn, Xiaomi 13 Ultra dự kiến sẽ có khối lượng nặng hơn đáng kể. Một số thông tin liên quan đến cấu hình cũng được tiết lộ bao gồm vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 cùng RAM tối đa 16GB, bộ nhớ trong lên đến 512GB. Máy có viên pin 4900mAh kèm sạc nhanh 90W. Cuối cùng, Xiaomi 13 Ultra dự kiến sẽ chạy MiUI 14 dựa trên Android 13 khi xuất xưởng.

Về ngày ra mắt, Xiaomi cũng đã tung một tấm poster “nhá hàng” trước là vào ngày 18/4 tại quê nhà Trung Quốc. Thậm chí mới đây, Xiaomi đã chính thức xác nhận trên Twitter rằng chiếc Xiaomi 13 Ultra sẽ được bán ra trên thị trường toàn cầu.

Các đại lý đua nhau giảm giá iPhone sau lời tuyên chiến của Thế Giới Di Động

Previous article

Sạc không dây trên Galaxy S23 series chậm hơn đáng kể so với S22 series

Next article