Tin tức

Phi công vô tình làm rơi iPhone từ máy bay xuống và cái kết đầy bất ngờ

0

Một phi công khi đang cất cánh chiếc máy bay của mình thì anh ta đã vô tình làm rơi chiếc iPhone xuống đường băng. Khi làm rơi, anh ta đã không biết mình đánh rơi chiếc điện thoại ở đâu. Sau khi sử dụng tính năng Find My Phone anh ta đã định vị được chính xác chiếc điện thoại của mình bị rơi ở đâu và rất nhanh chóng tìm được nó. Chiếc iPhone này đã bị rơi tại đường băng của Sân bay Orlando – Florida, một sân bay chủ yếu dành cho máy bay phản lực cá nhân và các loại máy bay nhỏ khác.

Theo một bản ghi âm từ Trạm kiểm soát không lưu thì họ đã rất kinh ngạc vì khả năng định vị chính xác của từ ứng dụng Find My Phone. Vị trí định vị cho ra là vô cùng chính xác. Bất ngờ hơn trong đoạn ghi âm này, họ nói rằng chiếc điện thoại vẫn hoàn toàn nguyên vẹn.

iPhone 13
Có thể chiếc iPhone bị rơi à một chiếc iPhone 12 hoặc iPhone 13 mới nhất

Những nhân viên kiểm soát không lưu nói rằng chiếc điện thoại bị rơi khi máy bay đang ở tốc độ khoảng từ 80 cho đến hơn 90 km/h khi máy bay cất cánh. Với tốc độ như vậy mà chiếc iPhone này bị rơi ra thì việc nó bị vỡ màn hình là điều không thể tránh khỏi. Nhân viên kiểm soát không lưu này cũng nói thêm, đây là lần đầu họ thấy một “kỳ tích” như vậy. Hầu hết những chiếc iPhone đều không sống sót nổi sau một cú rơi chỉ từ vài mét chứ đừng nói đến việc rơi ra từ một chiếc máy bay đang cất cánh như thế này!!!

Tuy nhiên, chúng ta không có thông tin gì về mẫu iPhone “bất tử” này. Nhưng chúng ta có thể đoán rằng đây chắc chắn là một trong những mẫu iPhone được ra mắt gần đây, có thể là iPhone 12 hoặc iPhone 13 series mới nhất. Bởi lẽ, trong những năm vừa rồi, Apple đã rất cố gắng để tăng độ bền của những chiếc iPhone. Có vẻ như Apple đã và đang làm rất tốt điều này !!!

Nguồn: PhoneArena

Galaxy S21 FE chốt ngày ra mắt: Chỉ bán tại Châu Âu

Previous article

Apple “quay xe”: Vừa hạn chế, giờ lại cho phép người dùng thay màn hình của bên thứ ba

Next article