Tin tức

Samsung “cà khịa” Apple: Tặng giẻ lau cho người dùng chứ không thèm bán với giá 19 USD

  0

  Samsung và Apple là hai trong số những thương hiệu công nghệ lớn nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, đặc biệt là trong thị trường điện thoại thông minh. Cạnh tranh quyết liệt bằng từng sản phẩm, tuy nhiên hai ông lớn này cũng không quên “cà khịa” nhau khi đối thủ ra mắt các sản phẩm mới. Lần gần nhất là Samsung đã chế giễu iPhone 13 Pro Max vẫn giữ thiết kế notch quá lớn ở màn hình, trong khi đó thì Galaxy Z Fold3 đã có cả camera ẩn dưới màn hình.

  Và mới đây nhất, Samsung cũng không quên bỏ qua việc Apple bán giẻ lau với mức giá 19USD. Lần này, thương hiệu điện tử Hàn Quốc còn quyết định tặng luôn cho người dùng một chiếc giẻ lau để làm sạch màn hình và các thiết bị khác. Theo trang Galaxy Club, Samsung tại Đức đã tạo ra một chương trình khuyến mãi khi họ tặng miễn phí những chiếc giẻ lau cho khoảng 1.000 người dùng đầu tiên đăng ký chương trình thành viên Samsung Members.

  Cụ thể, chiếc giẻ lau của Samsung có kích thước là 20 x 20 cm, lớn hơn khá nhiều so với chiếc giẻ lau của Apple. Khá tiếc là người dùng Việt Nam vẫn chưa thể nhận được chương trình khuyến mãi này. Hiện tại, chương trình khuyến mãi này mới chỉ được triển khai tại thị trường nước Đức. Tuy nhiên, theo Galaxy Club thì người dùng sẽ có thể mua riêng chiếc giẻ lau của Samsung tại các thị trường khác trên thế giới.

  Động thái ngày ngay lập tức khiến người dùng trao đổi hào hứng trong các cộng đồng công nghệ. Việc các hãng chế giễu nhau đã không phải chuyện hiếm, và tất cả những lần đó đều nhận được sự chú ý tới từ phía người dùng. Việc Samsung “ăn theo” chiêu trò này cũng có thể sẽ là một ý hay khi nhu cầu để vệ sinh các sản phẩm công nghệ là không hề ít.

  Nhiều người thường có thói quen sử dụng khăn giấy mềm để lau chùi màn hình máy tính, điện thoại, TV,… mà không biết rằng khăn giấy dù mềm, mịn đến đâu cũng có thể khiến màn hình trầy xước. Không những thế, sau khi lau, những bụi giấy sẽ vẫn còn bám lại trên màn hình khiến cho công sức lau chùi thành công cốc. Do đó, việc mua những giẻ lau chuyên để lau màn hình là không hề thừa thãi.

  Nếu bạn không thể mua những chiếc giẻ lau của Apple hay của Samsung thì cũng có rất nhiều sự lựa chọn khác. Các loại khăn này được bán khá nhiều tại các cửa hàng bán phụ kiện điện tử. Hoặc nếu không tìm mua được khăn lau màn hình chuyên dụng thì bạn có thể sử dụng những chiếc khăn vải sợi mịn, khăn thường dùng cho em bé.

  More in Tin tức

  You may also like