Tin tức

OPPO Find N có thiết kế như Z Fold3 5G?

  0

  OPPO sẽ chính thức ra mắt điện thoại gập đầu tiên của hãng tại sự kiện OPPO Inno Day. Theo những thông tin được tiết lộ, chiếc điện thoại gập đầu tiên của hãng sẽ có tên là OPPO Find N.bThậm chí ngay cả OPPO cũng đã có những video nhá hàng về chiếc điện thoại này. Mới đây, leaker Evan Blass đã đăng tải những hình ảnh render về sản phẩm này. Hình ảnh render được cho là có tính xác thực cao, được xây dựng dựa trên những tin đồn và thông tin uy tín. Mời các bạn cùng xem qua hình ảnh về thiết bị này.

  Như hình ảnh ở trên, chúng ta có thể thấy chiếc điện thoại gập mới của OPPO sẽ có rất nhiều điểm tương đồng trong thiết kế với Galaxy Z Fold3, nhất là cơ chế gập mở. Tuy nhiên thì có vẻ như OPPO Find N sẽ có kích thước nhỏ hơn so với Z Fold3 của Samsung. Về mặt sau, thiết kế của OPPO Find N sẽ khá giống với  trên chiếc Find X3 Pro. Cụm camera phía sau của OPPO Find N sẽ có ba camera, đến hiện tại, thông tin về cụm camera này mà chúng ta biết được chỉ là thông số camera chính có độ phân giải 50MP.

  Ngoài ra, theo Pete Lau, OPPO đã có giải pháp cho những nếp gấp trên những chiếc màn hình gập hiện nay. Thông thường, như những chiếc điện thoại màn hình gập của Samsung, chúng ta thường thấy một nếp gấp ở giữa màn hình, ở ngay khu vực bản lề. Nếp gấp này sẽ đem lại trải nghiệm không trọn vẹn đối với người dùng. Nhưng OPPO có vẻ như đã có giải pháp cho vấn đề này, tuy là chưa được tiết lộ kỹ họ sẽ xử lý nó ra sao. Cùng chờ đợi sự kiện OPPO Inno Day vào 14-15/12 này, Vật Vờ Studio sẽ cập nhật liên tục!!!

  More in Tin tức

  You may also like