Tin tức

Netflix làm một website riêng để công bố bảng xếp hạng phim

0

Vào tháng trước, Netflix đã tuyên bố rằng họ sẽ thay đổi cách xếp hạng các tựa phim hàng đầu của họ. Để minh bạch hơn trong chuyện xếp hạng này, Netflix đã ra mắt hẳn một trang web để người dùng có thể theo dõi 10 tựa phim hàng đầu của họ. Số liệu sẽ được họ cập nhật hàng tuần.

Trang web này sẽ được Netflix cập nhật vào mỗi thứ ba hàng tuần với các hạng mục sau: Phim (tiếng Anh), Phim (không phải tiếng Anh), Phim truyền hình (tiếng Anh) và phim truyền hình (không phải tiếng Anh). Tại mỗi hạng mục, Netflix sẽ hiển thị thời gian (đơn vị giờ) đã được xem của Top10 các chương trình truyền hình hoặc các phim.

N

Tại sao lại có trang web này? Như đã nói ở trên, Netflix làm vậy là để tăng tính minh bạch trong việc họ sắp xếp Top10 những phim hoặc chương trình truyền hình. Thường thì Netflix chỉ đưa ra những cái tên trong Top10, không đưa ra số liệu nào để chứng minh tại sao nó lại lọt Top10. Điều này dẫn đến hoài nghi của người dùng rằng: Liệu Netflix có nhúng tay, tự đưa những bộ phim mà họ làm lên Top10 nhiều hơn không? Và việc làm ra trang web này là câu trả lời của Netflix.

Bảng xếp hạng này sẽ dựa trên thời gian đã được xem của các chương trình phim hoặc truyền hình, Netflix công bố rõ ràng thời lượng xem của chúng. Điều này sẽ giải đáp được thắc mắc của rất nhiều người dùng và làm tăng độ “uy tín” của Netflix trong việc công bố các bảng xếp hạng hàng tuần. Sắp tới, Netflix cũng sẽ bổ sung thêm một số hạng mục khác như các chương trình và các bộ phim phổ biến nhất mọi thời đại,… Họ sẽ làm đa dạng hơn bảng xếp hạng của họ.

CEO Nguyễn Tử Quảng hé lộ khả năng chụp đêm của Bphone A40 lúc 3h sáng!

Previous article

OPPO chuẩn bị bước vào thị trường máy tính bẳng với OPPO Pad?

Next article