Tin tức

Netflix bất ngờ ra mắt gói MIỄN PHÍ tại Việt Nam, chỉ hỗ trợ trên Android

0

Ngày hôm nay 12/11, Netflix chính thức ra mắt gói miễn phí tại Việt Nam. Hoàn toàn không có quảng cáo, cho phép người dùng sử dụng và xem toàn bộ những phim hot nhất hiện nay. Khi tiến hành đăng ký gói Netflix miễn phí người dùng sẽ không phải điền thông tin thanh toán, chỉ phải cung cấp địa chỉ, email, xác nhận độ tuổi của họ đã đủ 18 tuổi trở lên hay chưa và tạo mật khẩu, thế là xong.

Truy cập ngay Netflix miễn phí nếu bạn đang sử dụng các thiết bị Android

Tuy nhiên hãy lưu ý rằng, gói Netflix miễn phí (Free Plan) sẽ chỉ dành cho người dùng điện thoại Android tại Việt Nam, các thiết bị iOS hay AndroidTV sẽ không đăng ký được gói này. Miễn phí người dùng vẫn có thể tận hưởng những series Netflix đình đám nhất từ Trò chơi con mực (Squid Game) hay là Thợ săn quái vật (The Witcher) đến cả Phi vụ triệu đô (Money Heist),… và còn nhiều series đình đám khác nữa. Tại Việt Nam, phim duy nhất có thể xem là Mắt biếc, còn lại các phim khác đến từ Việt Nam đều bị khóa.

netflix mien phi
Bên cạnh việc dùng thử, nay đã có gói cước Netflix miễn phí

Người dùng hiện tại cũng đã có thể trải nghiệm những tính năng khác như những tựa phim được gợi ý dựa theo sở thích, tạo tài khoản cá nhân. Netflix nói rằng trong một vài tháng tới, tính năng “Tải xuống” cũng sẽ xuất hiện trong Gói miễn phí để người dùng có thể xem những Netflix show yêu thích khi đang di chuyển, ngay cả khi không có kết nối Internet.

Tính năng Cha mẹ quản lý cũng được tích hợp trong gói miễn phí này, giúp phụ huynh quản lý con cái tốt hơn. Các phụ huynh có thể cài đặt xếp hạng độ tuổi để con cái của họ chỉ có thể xem những nội dung giải trí phù hợp, tạo mã PIN để bảo mật tài khoản, kiểm tra những nội dung mà con cái đang xem trên tài khoản mình.

Động thái triển khai gói cước miễn phí tại Việt Nam – cũng là quốc gia thứ 2 trên thế giới có thể có nhiều lý do ẩn sau đó. Anh em có thể xem video review chi tiết đã được Vật Vờ Studio thực hiện tại đây:

Ngoài ra, Netflix cũng đang cung cấp gói dịch vụ chỉ 70.000đ 1 tháng dành riêng cho các thiết bị di động, chỉ cần bỏ ra một khoảng chi phí nhỏ ta có thể truy cập vào những nội dung mà gói miễn phí trên không có.

Bác bạn có thể đọc vài viết : Netflix ra gói Mobile Plan tại Việt Nam, giá chỉ từ 70.000 đồng/tháng

Hoặc xem video review chi tiết dưới đây:

Người dùng có thể kiểm tra xem AirTag có bị theo dõi hay không trong iOS 15.2 Beta

Previous article

Apple bỏ AirPods mã VN/A, Việt Nam dùng chung AirPods mã ZP/A với Singapore

Next article