Tin tức

CEO Nguyễn Tử Quảng hé lộ khả năng chụp đêm của Bphone A40 lúc 3h sáng!

0

Sáng nay, CEO Nguyễn Tử Quảng bất ngờ trình diễn khả năng chụp đêm của Bphone dòng A năm nay. Bài viết của vị CEO này được đăng tải lúc 3 giờ 37 phút sáng (Facebook: Nguyễn Tử Quảng) nhưng thời gian chụp ảnh thì vẫn chưa rõ là vào khoảng thời gian nào. Tuy nhiên, khi nhìn các bức ảnh dưới ta cũng thấy được điều kiện là cực kì tối, có thể gây khó dễ cho hầu hết camera điện thoại ngay cả với điện thoại cao cấp.

Vị CEO này cho rằng, hình dưới đây là ảnh chụp bằng Bphone A40 ở chế độ thường và chế độ sNight sử dụng công nghệ NHIẾP ẢNH ĐIỆN TOÁN với máy học AI. Nhìn qua các bức ảnh, chúng ta có thể nhận thấy khả năng chụp đêm của Bphone dòng A năm nay là khá tốt. Các chi tiết được giữ lại nhiều, các chi tiết của tòa nhà, lá cây cho đến ánh sáng phức tạp của các phòng chung cư đều được giữ lại khá tốt. Thậm chí là zoom vào cũng không thấy nhiễu. Với bức ảnh chưa bật sNight (Night mode của Bphone) thì chúng ta có thể thấy bức ảnh tối, bị noise nhiều và các chi tiết có phần bị bệt.

Khả năng chụp đêm của Bphone A40 trước và sau khi bật sNight

CEO Nguyễn Tử Quảng cho biết thêm: Bphone DÒNG A hướng tới những khách hàng có nhu cầu CẤU HÌNH CAO, GIÁ TỐT. Gọi là GIÁ TỐT bởi vì, khác với sản phẩm giá rẻ của các hãng khác, sản phẩm Bphone DÒNG A vẫn được đầy tư R&D và các công nghệ cao cấp. Điều này cho thấy nỗ lực của BKAV trong từng sản phẩm, kể cả những sản phẩm giá rẻ là rất lớn. Được biết, Bphone dòng A năm nay là phân khúc giá rẻ và sẽ được gia công bởi các đơn vị từ Trung Quốc. Ban đầu, rất nhiều người bất ngờ, thậm chí là phản đối quyết định này vì họ cho rằng, Bphone trước giờ là Made in Vietnam mà giờ lại là Made in China. Dù vậy, việc thuê gia công sẽ hạ giá thành rẻ hơn, khiến cho BKAV dễ dàng thâm nhập các phân khúc giá rẻ để có cảm tình từ người tiêu dùng.

Tổng kết, qua từng thông tin hé lộ, Bphone dòng A hứa hẹn sẽ là sản phẩm điện thoại giá rẻ nhưng có cực kì nhiều công nghệ cao cấp rất đáng để mong chờ !

Google chùn bước, sẽ không có Pixel Fold trong năm nay

Previous article

Netflix làm một website riêng để công bố bảng xếp hạng phim

Next article