Tin tức

Mời xem livestream sự kiện Apple “Far Out”: Tặng iPhone 14 Pro, 3 AirPods Pro

0

Dự kiến, sự kiện được coi là lớn nhất trong năm 2022 của Apple mang tên “Far Out” sẽ diễn ra vào 0 giờ rạng sáng ngày 8/9 (theo giờ Việt Nam).

Ngoài việc tham dự trực tiếp tại Steve Jobs Theater cùng anh Vinh Vật Vờ, chúng mình cũng sẽ livestream sự kiện ra mắt vào 22h45 ngày 7/9/2022 trên https://vatvostudio.vn/apple2022/.

Xuyên suốt sự kiện livestream và trên các nền tảng khác của Vật Vờ Studio, chúng mình sẽ tổ chức các minigame, với phần quà bao gồm 03 chiếc AirPods Pro, 05 chiếc AirTags và đặc biệt là 01 chiếc iPhone 14 Pro chính hãng. Cùng với đó là rất nhiều thẻ cào điện thoại đi kèm.

Trong sự kiện, ngoài việc trình làng bộ bốn mẫu iPhone hoàn toàn mới với nhiều thay đổi đáng chú ý, rất có thể Apple cũng sẽ giới thiệu một số sản phẩm khác như Apple Watch, AirPods Pro, màu mới trên iPhone và đặc biệt là iOS 16 bản chính thức. Để cập nhật thêm về những sản phẩm có thể xuất hiện trong sự kiện tối nay, các bạn có thể xem thêm bài viết dưới đây.

Ngay sau khi sự kiện “Far Out” kết thúc, Vật Vờ Studio cũng sẽ có những bài trên tay nhanh tất cả sản phẩm mới trực tiếp tại Steve Jobs Theater trên các nền tảng kênh YouTube Vật Vờ Studio, Vinh Xô, Website vatvostudio.vn và các trang fanpage kèm theo.

Hẹn gặp các bạn trên https://vatvostudio.vn/apple2022/ vào lúc 22 giờ 45 phút tối nay nhé!

Huawei Mate 50 Pro ra mắt: thiết kế tai thỏ, camera XMAGE tiên tiến, giá từ 23 triệu đồng

Previous article

iPhone 14 và iPhone 14 Plus ra mắt: Dùng Apple A15 Bionic, màn hình 60Hz, hỗ trợ kết nối vệ tinh, giá từ 799 USD

Next article