Tin tức

Mổ bụng iPad Pro M4: Camera selfie nằm ngang, logo Apple làm từ đồng

0

Hôm qua (17/5), kênh YouTube Phone Repair Guru đã đăng tải video tiến hành “mổ bụng” chiếc iPad Pro M4 hoàn toàn mới. So với các thế hệ trước, dòng iPad Pro năm nay có một số thay đổi liên quan đến linh kiện bên trong máy, chẳng hạn như logo Apple được làm bằng đồng, có các gioăng chì, camera selfie đặt theo chiều ngang, v.v.

Tại sự kiện ra mắt iPad vào tuần trước, Apple cho biết họ đã cải thiện hiệu suất tản nhiệt của các mẫu iPad Pro mới lên gần 20% so với các mẫu thế hệ trước bằng cách thêm các tấm gioăng chì vào khung máy và in logo Apple phía sau bằng đồng. Trong video mổ bụng của Phone Repair Guru, kênh YouTube này cũng tiến hành cạo phần logo để người xem có cái nhìn rõ nhất về những thay đổi mới có trong iPad Pro mới.

Logo Apple bên trong iPad Pro M4 được làm bằng đồng

Thêm vào đó, video mổ bụng cho thấy vị trí của camera selfie và cụm Face ID đã được dịch chuyển sang cạnh bên phải iPad Pro, đây là nơi bút Apple Pencil Pro mới có thể gắn và sạc từ tính. Video nhấn mạnh rằng, cổng USB-C trên chiếc máy này có thiết kế nhỏ gọn, dễ tháo lắp chỉ bằng một vài con vít tiêu chuẩn. Kênh Phone Repair Guru cho biết, đây là “cổng sạc dễ thay thế nhất mà họ từng thấy đối với một số sản phẩm của Apple“.

Cổng USB-C trên iPad Pro M4 được cho là có thể tháo ra một cách dễ dàng

Còn lại, nội thất bên trong chiếc iPad Pro mới không có nhiều khác biệt so với thế hệ trước. Bên trong máy có bo mạch chính với chip M4, viên pin dung lượng 10.209mAh, 4 loa, v.v. Xem chi tiết về video mở bụng iPad Pro M4 của Phone Repair Guru ở dưới đây.

Trên tay iPad Air 6 13 inch và Apple Pencil Pro: màn hình cực lớn

Previous article

Galaxy Z Fold6 xuất hiện trên Geekbench với Snapdragon 8 Gen 3

Next article