Tin tức

Galaxy Z Fold6 xuất hiện trên Geekbench với Snapdragon 8 Gen 3

0

Thời gian qua, nhiều trang tin đã đăng tải loạt ảnh render đầu tiên về Galaxy Z Fold6, từ đó giúp người dùng có cái nhìn chi tiết về thiết kế của sản phẩm này. Và mới đây nhất, thông số cụ thể về cấu hình của Galaxy Z Fold6 cũng đã được tiết lộ thông qua phần mềm Geekbench. Theo đó, mẫu máy này sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3 cao cấp nhất hiện tại của Qualcomm.

Trên Geekbench, phiên bản khóa mạng của Galaxy Z Fold6 đã xuất hiện với số hiệu SM-F956U. Bên cạnh vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3, máy còn được trang bị 12GB RAM và chạy trên nền tảng Android 14. Theo Sammobile, Galaxy Z Fold6 nhiều khả năng sẽ được cài sẵn phiên bản One UI 6.1.1 khi xuất xưởng. 

Galaxy Z Fold6 đạt 1964 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân và 6619 điểm trong bài kiểm tra đa nhân. Trong khi đó, các con số này trên phiên bản Galaxy Z Fold5 với vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 lần lượt là 1.943 điểm và 5.123 điểm. Những bài test trên cho thấy, Galaxy Z Fold6 chỉ có sự cải thiện nhỏ về hiệu suất CPU đơn nhân nhưng lại tăng đáng kể về hiệu suất CPU đa nhân. Ngoài ra, mẫu máy này còn được kỳ vọng có thể xử lý nhanh hơn với các tác vụ tiêu tốn nhiều CPU.

Trước đó, trong một bài viết trên X, ICE UNIVERSE cho biết, Galaxy Z Fold6 vẫn sẽ được trang bị viên pin dung lượng 4.400mAh và chuẩn sạc 25W như các thế hệ Z Fold trước. Thêm vào đó, trang MySmartPrice cũng phát hiện chiếc máy này chỉ hỗ trợ chuẩn sạc 25W thông qua nền tảng chứng nhận 3C (China Compulsory Certification). Các chuyên gia nhận định rằng, nếu Galaxy Z Fold6 vẫn trang bị viên pin và chuẩn sạc giống như thế hệ Z Fold3 ra mắt từ 3 năm trước, điều này có thể gây thất vọng cho một số người dùng, đặc biệt là trong bối cảnh các đối thủ cạnh tranh với Samsung đang liên tục cải tiến dung lượng pin và tốc độ sạc trên nhiều thiết bị gập.

Theo Sammobile

Mổ bụng iPad Pro M4: Camera selfie nằm ngang, logo Apple làm từ đồng

Previous article

vivo ra mắt V30 và V30e 5G tại Việt Nam: Thiết kế đẹp mắt, camera được nâng cấp mạnh

Next article