Tin tức

Lỗi lớn: Google Pixel 6 hết pin, hỏng luôn cảm biến vân tay

0

Những chiếc Pixel 6 mới ra mắt của Google vừa mới ra mắt không lâu. Nó là biểu tượng cho sự cách mạng của Google đến từ cả bên trong lẫn bên ngoài. Nhưng có vẻ như nó đang thể hiện không được tốt cho lắm khi liên tục bị người dùng kêu ca, phàn nàn vì xuất hiện các lỗi vặt ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm hằng ngày của họ.

Mới hôm trước, chúng ta đã nhận được những lời phàn nàn về việc cảm biến vân tay trong màn hình trên Pixel 6 không nhạy. Và hôm nay, vẫn là những sự phàn nàn về cảm biến vân tay trên những chiếc Pixel 6. Theo nhiều người dùng, khi bạn để pin của chiếc Pixel 6 cạn về 0% thì có thể vô hiệu hóa vĩnh viên cảm biến vân tay trên thiết bị của bạn.

Pixel 6

Cụ thể trên Reddit, bạn có thể thấy nhiều người khác nhau đang cùng bàn tán về một chủ đề: Pixel 6 sập vì pin cạn và khi khởi động lại, cảm biến vân tay của nó không hoạt động được nữa. Theo những người dùng này thì có vẻ như cách duy nhất để khắc phục sự cố là khôi phục cài đặt gốc, và hẳn nhiều người dùng không mấy vui vẻ vì điều này.

Tuy nhiên, ít nhất một người cho biết họ đã gặp phải sự cố trên mà không liên quan đến pin. Chủ đề này hiện tại đang được rất nhiều người bàn tán trên trang feedback của Google. Hi vọng rằng vấn đề này liên quan đến phần mềm nhiều hơn là phần cứng. Nếu là vấn đề về phần mềm thì có lẽ Google sẽ có thể sửa lỗi dần dần trong các bản cập nhật tiếp theo. Dù gì thì nếu bạn đang sở hữu một chiếc Pixel 6 thì hãy cố gắng không để nó cạn pin để tránh tình huống đáng tiếc xảy ra.

Control Center trên macOS Monterey trở thành “vua ngốn RAM”, hơn cả Chrome?

Previous article

Galaxy S21 FE chốt ngày ra mắt: Chỉ bán tại Châu Âu

Next article