Tin tức

Pixel 6 series quá nhiều lỗi, liệu Google có đang quá vội vàng ?

0

Google Pixel 6 series vừa mới ra mắt nhưng đã gặp quá nhiều lỗi. Liệu Google có đang quá vội vàng mà bỏ quên chất lượng của sản phẩm?

Khoảng một tuần trước, hàng loạt người dùng đã phát hiện về hiện tượng lỗi nháy màn hình của Google Pixel 6 Pro. Tưởng rằng vậy đã hết, tuy nhiên gần đây thì càng ngày càng xuất hiện nhiều lỗi hơn. Cụ thể, một số người dùng đã than phiền trên Reddit về việc chiếc Pixel 6 tự động gọi cho các liên hệ trong danh bạ. Lúc đầu, người dùng này nghĩ chỉ một mình mình gặp tình trạng này, tuy nhiên sau đó thì rất nhiều người cũng xác nhận gặp tình trạng tương tự.

Các cuộc gọi được thực hiện ngẫu nhiên, ngay cả khi lúc nửa đêm

Người dùng Reddit chia sẻ

Chủ sở hữu Pixel 6 cho biết thêm, những chiếc máy thực hiện cuộc gọi ngay cả họ đã đi ngủ và đang trong tình trạng đang khóa màn hình. Hiện tại, những người đang gặp lỗi này tin rằng, Google Assitance chính là thủ phạm của các cuộc gọi, ngay cả khi không có ai ra lệnh. Cách giải quyết duy nhất là người dùng phải bắt buộc tắt trợ lý ảo Google Assistant sẽ giải quyết được vấn đề này, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

Trao đổi với 9to5Google, Google xác nhận sẽ sửa lỗi sớm nhất và người dùng sẽ không cần chờ lâu với vấn đề này. Tuy nhiên, niềm vui chưa kịp nhân đôi thì nỗi buồn đã “nổ” thêm 2 nháy. Theo Engadget, người dùng Pixel 6 cho rằng cảm biến vân tay trong màn hình của máy hoạt động rất chậm chạm. Nguyên nhân là do Google chỉ sử dụng cảm biến vân tay quang học thay vì cảm biến siêu âm như Samsung Galaxy S21 Ultra. Google đã trực tiếp trả lời người dùng này trên Twitter, họ cho rằng Pixel 6 quét vân tay chậm vì “lí do bảo mật”. Chiếc máy này sẽ yêu cầu tay người dùng tiếp xúc lâu hơn để xác minh bảo mật kĩ càng.

Không biết các bạn nghĩ sao, nhưng với mình thì Pixel 6 series là dòng sản phẩm đột phá nhất nhưng cũng nhiều lỗi nhất của Google từ trước đến nay. Liệu Google có đang quá vội vàng khi ra mắt sản phẩm hay không?

Cô gái áp dụng bài học trên TikTok để tự cứu sống bản thân

Previous article

Apple sửa lỗi Mac biến thành “cục gạch” sau khi lên macOS Monterey

Next article