Tin tức

Lỗi kẻ sọc màn hình xuất hiện trên nhiều chiếc Galaxy S20

0

Trong những ngày gần đây, nhiều người dùng Galaxy S20 phàn nàn về vấn đề màn hình xuất hiện những kẻ sọc màu xanh và màu tím. Lỗi sọc kẻ màn hình này cũng đã từng xuất hiện trên nhiều chiếc Galaxy S7. Hiện tại vẫn chưa rõ nguyên nhân gây ra vấn đề này trên màn hình của nhiều chiếc máy Galaxy S20.

Hồi tháng trước, tình trạng màn hình của nhiều mẫu Galaxy S20 đột nhiên “chết” cũng đã xảy ra mà không rõ nguyên nhân. Hệ quả là rất nhiều người dùng Galaxy S20 đã phải bỏ tiền của mình ra để thay màn hình cho máy do bảo hành của máy đã hết hạn.

Vấn đề về sọc màn hình thậm chí cũng đã xảy ra trên cả những chiếc Galaxy S20+ và S20 Ultra. Theo một vài người dùng, vấn đề này xuất hiện khi họ nâng cấp máy lên bản cập nhật hệ điều hành mới nhất. Nhưng cũng có những người dùng khác khẳng định rằng vấn đề lỗi màn hình này đã xảy ra không liên quan đến bản cập nhật mới. Do đó, phần mềm có thể không phải là vấn đề gây ra hiện tượng kẻ sọc màn hình trong đa số trường hợp.

Thời điểm hiện tại vẫn quá sớm để đưa ra những giả định cuối cùng, tuy nhiên chúng ta cũng không thể loại bỏ trường hợp màn hình của những mẫu Galaxy S20 có vấn đề ngay từ trong khâu sản xuất. Đến hiện tại, Samsung vẫn chưa đưa ra bất cứ một thông báo nào về tình trạng lỗi màn hình trên nhiều chiếc Galaxy S20 của người dùng. Do đó, người dùng sẽ phải tự bỏ ra chi phí để thay màn hình nếu máy đã hết thời hạn bảo hành.

Adobe sắp phát hành Photoshop bản web miễn phí cho người dùng

Previous article

Nothing Phone 1 hé lộ thiết kế: Sự khác biệt so với điện thoại ngày nay!

Next article