Tin tức

Nothing Phone 1 hé lộ thiết kế: Sự khác biệt so với điện thoại ngày nay!

0

Sau gần 3 tháng công bố những thông tin đầu tiên về Nothing Phone (1), thương hiệu của cựu CEO OnePlus đã công bố thiết kế mặt sau của máy. “Thông tin rò rỉ ngày nay ngày càng khó ngăn chặn hơn và nhiều người trong số các bạn đã chờ đợi thông tin trong một thời gian dài. Vì vậy, nó đã ở đây”, Carl Pei viết trong một tweet. Dự kiến, chiếc máy đầu tiên của thương hiệu này sẽ được ra mắt vào ngày 12.07 tới đây.

Hình ảnh trên đã phần nào đúng với các thông tin rò rỉ trước đó trên các chuyên trang công nghệ thế giới. Trong một buổi phỏng vấn gần đây với The Verge, ông Carl Pei cho biết mặt sau của máy sẽ được làm từ một vật liệu trong suốt. Thông tin này đã được Nothing gợi ý trong một sự triện trước đó. Ngoài ra, phần logo của máy cũng được làm dạng trong suốt ở bên trong của máy, tạo sự khác biệt so với điện thoại thông minh ngày nay.

Các thông số kỹ thuật khác được xác nhận bao gồm: bộ xử lý Qualcomm Snapdragon, sạc không dây và phiên bản Android được tùy biến thành Nothing OS. Trong buổi công bố hồi tháng 3, CEO của thương hiệu này nhấn mạnh rằng, đây sẽ là hệ điều hành nhanh nhất của thế giới Android. Đây là một phiên bản Android theo phong cách cổ điển với ngôn ngữ thiết kế tối giản. Thay đổi lớn nhất so với Android truyền thống là phông chữ ma trận chấm được trải rộng khắp hệ điều hành và có một số âm thanh thú vị.

Ngoài ra, thương hiệu này cũng sẽ cập nhật 3 bản nâng cấp lớn và 4 bản cập nhật bảo mật cho NothingOS và Nothing Phone (1). Đây là con số tương đương với thời gian mà Xiaomi cập nhật MIUI cho các mẫu điện thoại cao cấp.

Lỗi kẻ sọc màn hình xuất hiện trên nhiều chiếc Galaxy S20

Previous article

iOS 16 thất bại trong việc thuyết phục người dùng Android chuyển sang iPhone

Next article