Tin tức

Lenovo ThinkPad X1 Extreme ra mắt: RTX 3080, màn hình 4K, giá từ 50 triệu đồng!

0

Hôm nay, Lenovo đã ra mắt chiếc ThinkPad X1 Extreme thế hệ thứ 4 của hãng với các linh kiện cao cấp nhất của Intel và NVIDIA. Máy được hoàn thiện bằng sợi carbon nên sẽ rất nhẹ, hứa hẹn sẽ phù hợp cho những doanh nhân, người làm sáng tạo. Cùng sự kiện, Lenovo còn cho ra mắt chiếc ThinkPad Yoga mới hỗ trợ AMD, một cặp Chromebook mới và một loạt các phụ kiện bao gồm webcam, chuột, bàn phím và bộ sạc.

ThinkPad X1 Extreme được đặt trong một thân sợi carbon để giảm trọng lượng và nó thực sự rất mỏng và nhẹ, chỉ ở mức 17,7mm và 1,81 kg ( tùy thuộc vào cấu hình). Đối với phiên bản mới nhất, Lenovo đã thêm một hệ thống làm mát mới với các ống nhiệt truyền thống, buồng hơi lớn và khe hút gió bàn phím nhằm cải thiện lưu thông không khí.

X1 Extreme được đi kèm với một số  kiện vô cùng mạnh mẽ, bao gồm bộ xử lý Intel Core i9 H-series thế hệ thứ 11 cùng với đồ họa NVIDIA RTX 3080 (bắt đầu từ RTX-3050 Ti). Màn hình thứ hai hỗ trợ màn hình 16 inch, 16:10 mới với tấm nền QHD+ hoặc UHD+. Màn hình có độ phân giải cao hơn (cả cảm ứng và không chạm) hỗ trợ Dolby Vision HDR và độ sáng cao nhất 600 nits. Mặc dù không có màn hình 10 bit đầy đủ, nhưng Lenovo cũng cung cấp màu 8 + 2 bit (FRC phân chia) để mô phỏng 10 bit.

Máy đi kèm với bộ nhớ DDR4 lên tới 64GB, hai SSD PCIe Gen4 2TB M.2 và pin 90 Wh mang lại thời lượng pin lên tới 10,7 giờ. Các tính năng khác bao gồm WiFi 6E và WAN không dây 5G tùy chọn, webcam hồng ngoại FHD hoặc FHD với màn trập camera vật lý, Loa Dolby Atmos, cảm biến vân tay và TouchPad 115mm lớn hơn.

Máy là một thiết bị vô cùng mạnh mẽ cho người sáng tạo thường xuyên phải di chuyển hoặc thậm chí là các game thủ muốn chơi game mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, nó cũng không hề rẻ! ThinkPad X1 Extreme Gen 4 bắt đầu từ $2,150 (khoảng 50 triệu đồng).

Galaxy Watch sẽ đánh bại Apple Watch nhờ tính năng mới này?

Previous article

Tại sao Apple lắm ANTIFAN thế?

Next article