Tin tức

Khẩu trang siêu dị của Razer: Có đèn LED RGB, loa phóng đại âm thanh, giá từ 3,4 triệu đồng

  0

  Sự kiện CES 2022 đang được diễn ra với sự ra mắt của rất nhiều sản phẩm công nghệ độc đáo, thu hút người dùng. Khẩu trang Zephyr Pro chính là một cái tên nằm trong số đó khi vừa được Razer giới thiệu tại sự kiện. Về mặt thiết kế thì Zephyr Pro khá giống với phiên bản tiền nhiệm là Zephyr. Tuy nhiên, nó lại có nhiều sự nâng cấp về tính năng bên trong.

  Như hình ảnh thiết kế của Zephyr Pro, chúng ta có thể thấy nó có 2 lưới loa ở 2 bên cạnh. Trong 2 lưới loa này sẽ có một lớp bộ lọc, có thể thay thế. Điều tạo nên sự độc đáo cho chiếc khẩu trang này là nó được trang bị dải đèn LED RGB phát sáng. Zephyr Pro còn được trang bị nút bật tắt tính năng khuếch đại giọng nói. Theo Razer, tính năng này có thể giúp phát ra giọng nói của bạn ở mức 60 dB trong phạm vi một mét.

  Đi kèm với chiếc khẩu trang này sẽ là 3 bộ lọc N95, có thể sử dụng trong vòng từ 9-10 ngày. Nếu sử dụng hết bộ lọc N95 thì người dùng cũng có thể lựa chọn mua gói bộ lọc N95 sử dụng trong 99 ngày dành cho Zephyr Pro với mức giá 200 USD. Thời lượng pin của sản phẩm được Razer công bố là có thể dùng được từ 5-6 tiếng nếu người dùng có thói quen tắt bật chế độ khuếch đại giọng nói.

  Bộ khuếch đại giọng nói là một tính năng mà Razer ban đầu đã định trang bị cho mặt nạ Zephyr tại CES 2021. Tuy nhiên, trong quá trình phát triển cho đến sản phẩm thực tế, Razer đã loại bỏ tính năng này do lo ngại về trọng lượng cũng như dung lượng pin của sản phẩm. Cuối cùng thì tính năng mong đợi này sẽ không bị lỡ hẹn thêm một lần nữa khi nó được mang lên chiếc Zephyr Pro của năm nay.

  Zephyr Pro sẽ có mức giá bán là 150 USD. So với Zephyr phiên bản thường, nó có mức giá khởi điểm là 100 USD. Razer sẽ phát hành sản phẩm vào năm nay, tuy nhiên hãng vẫn chưa công bố rõ thời gian chính thức.

  More in Tin tức

  You may also like