Tin tức

iPhone SE có thể xuất hiện trong sự kiện mùa xuân của Apple

  0

  Theo những chia sẻ từ Mark Gurman trên tờ Power On, sự kiện đầu tiên của Apple trong năm 2022 sẽ được diễn ra vào tháng tháng 3 hoặc tháng 4 năm nay. Cụ thể, trong sự kiện này, Apple có thể giới thiệu chiếc iPhone SE thế hệ tiếp theo với một con chip mạnh mẽ hơn và có cả công nghệ 5G.

  Năm ngoái, Apple tổ chức sự kiện mùa xuân vào ngày 20 tháng 4 với sự ra mắt của mẫu phụ kiện AirTags, iPad Pro mới, iMac M1 24 inch, Apple TV 4K thế hệ thứ 2 cùng phiên bản màu sắc tím trên iPhone 12, 12 mini. Còn vào năm 2020, Apple lại không tổ chức sự kiện mùa xuân do sự bùng phát của dịch bệnh COVID-19 trên toàn thế giới. Tuy nhiên, Apple vẫn công bố một số sản phẩm mới với thông cáo báo chí trên website củahãng. Các sản phẩm bao gồm các mẫu MacBook Air và iPad Pro được cập nhật vào ngày 18 tháng 3 và iPhone SE thế hệ thứ hai vào ngày 15 tháng 4.

  Trong sự kiện của Apple vào mùa xuân của năm nay, bên cạnh chiếc iPhone SE thế hệ mới, chúng ta cũng thể đón nhận sự ra mắt của của iMac 27-inch, Mac mini sử dụng con chip M1 Pro và M1 Max. Về thiết kế, iPhone SE năm nay có thể vẫn sẽ sở hữu màn hình 4.7 inch. Tuy nhiên do sự xuất hiện của 5G, chúng ta hy vọng Apple sẽ nâng cấp dung lượng pin cho máy. 

  Bên cạnh thông tin về iPhone SE thế hệ mới, gần đây cũng rộ lên một vài tiết lộ về chiếc Apple Watch Series 8 sẽ có cảm biến nhiệt độ cơ thể. Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa thể xác nhận do thời gian ra mắt của Apple Watch Series 8 vẫn còn khá xa.


  Record by Vật Vờ Studio sẽ là hoạt động giúp nhìn lại những sản phẩm đáng chú ý nhất trong năm 2021. Tại đây, chính bạn sẽ là người đưa ra quyết đi định đâu sẽ là sản phẩm ấn tượng nhất và được yêu thích nhất theo từng hạng mục. Hãy tham gia bình chọn ngay bây giờ để có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn nhân dịp cuối năm!

  More in Tin tức

  You may also like