Tin tức

iPhone 13 Pro Max được “độ” thành 2 viên pin, 2 quạt tản nhiệt, jack cắm 3.5mm

0

Nhắc tới một chiếc iPhone độc đáo, chúng ta phải kể tới chiếc iPhone X sử dụng cổng sạc Type-C đầu tiên trên thế giới. Chiếc máy được bán đấu giá với mức giá lên tới 1 tỷ đồng vào năm ngoái. Tuy nhiên, việc trang bị một cổng sạc mới đã không con là chuyện mới. Do đó, một tài khoản TikTok Trung Quốc đã trang bị cả viên pin thứ 2, cổng sạc Type-C, jack cắm tai nghe 3.5mm và quạt tản nhiệt cho iPhone 13 Pro Max.

Trong video được đăng tải lên trang TikTok cá nhân, Yang Changshun đã cho người dùng thấy quá trình tạo ra chiếc iPhone 13 Pro Max độc đáo. Sau quá trình tự chế tạo của Changshun, chiếc iPhone 13 Pro Max nguyên bản đã được “độ” lên tới 2 viên pin. Điều này khiến chiếc iPhone 13 Pro Max của anh ta có chiều dày và dung lượng pin gấp đôi 1 chiếc iPhone bình thường.

Phiên bản iPhone 13 Pro Max của Changshun còn có được trang bị cổng sạc Type-C, 2 quạt tản nhiệt cùng loa ngoài lớn hơn. Ngoài ra, máy cũng được trang bị thêm luôn cả jack cắm tai nghe 3.5mm. Sau tất cả quá trình trên, chiếc iPhone 13 Pro Max đã trở nên rất dày và thô. Các bạn có thể tham khảo các video “độ” iPhone 13 Pro Max tại đây.

Phiên bản iPhone 13 Pro Max “tự chế” có điểm Antutu cao hơn 150.000 điểm so với chiếc iPhone 13 Pro Max nguyên bản. Điều này phần lớn là do máy có thêm 1 quạt làm mát, giúp máy tản nhiệt tốt hơn hẳn bản thông thường. Với 2 quạt tản nhiệt, phiên bản iPhone 13 Pro Max này sẽ khắc phục được tình trạng quá nhiệt khi chơi game. Điểm yếu của chiếc iPhone 13 Pro Max này là máy sẽ không còn khả năng kháng nước. Ngoài ra quạt làm mát bên trong của máy cũng khiến các linh kiện bên trong dễ tiếp xúc với bụi bẩn hơn.

OnePlus 10 Pro được đưa lên không gian, cao 38km, nhiệt độ âm 60°C

Previous article

Cách tắt tiếng thông báo trên Apple Watch

Next article