Tin tức

iPhone 13 có thể sẽ trang bị màn hình Always on Display như Apple Watch

0

Trong một bài viết mới của bản tin ‘Power On’, Mark Gurman của Bloomberg đã nói về những gì anh ấy mong đợi Apple sẽ ra mắt với iPhone 13.

Bloomberg đưa tin vào tuần trước rằng Apple đã giao nhiệm vụ cho các nhà cung cấp linh kiện sản xuất tới 90 triệu chiếc iPhone mới cho mùa thu năm nay, tăng 20% ​​so với 75 triệu chiếc iPhone 12 được lên kế hoạch sản xuất vào năm 2020. Lần này, Gurman nhắc lại một số trong số các tính năng mà anh mong đợi từ dòng iPhone 13 như chip Apple A15 mạnh hơn, màn hình với công nghệ mới giúp tăng thời lượng pin và khả tăng sẽ có công nghệ Always on Display và 120Hz, nâng cáp về camera với quay phim tốt hơn. 

“Expect a faster A15 chip, smaller notch, a new display for better battery life and the potential of an Apple Watch-like always on mode and a 120Hz refresh rate and upgrades to video recording.”

Nhiều nâng cấp cho iPhone 13

Mặc dù màn hình 120Hz đã được đồn đại liên tục, nhưng tính năng mới lần này là chế độ luôn bật giống như Apple Watch, có thể được hưởng lợi từ màn hình OLED LTPO mới của iPhone. Người dùng mong đợi tính năng này kể từ khi iPhone X ra mắt nhưng năm này qua năm khác, iOS này qua iOS khác, Apple chưa bao giờ công bố tính năng này.

Nếu những gì Gurman nói trở thành sự thật, người dùng sẽ có thể dễ dàng xem trước được một số thông tin trên iPhone mà không cần phải mở điện thoại lên, chẳng hạn như thời gian, thời tiết hoặc thậm chí những gì ứng dụng đã thông báo cho họ.

Năm ngoái, một báo cáo về chuỗi cung ứng đã nêu ra khả năng những chiếc iPhone hàng đầu của năm nay có màn hình luôn hiển thị. Nếu điều đó xảy ra, không chỉ người dùng iPhone cuối cùng sẽ có công nghệ ProMotion mà họ luôn mơ ước mà họ cũng sẽ nhận được màn hình luôn bật. LTPO mới sẽ tiết kiệm năng lượng hơn LTPS khi có tần số quét cao, và nó có thể biến thiên tần số quét từ 1-60Hz hoặc 1-120Hz.

Còn bạn nghĩ iPhone 13 hay 12S sẽ có những tính năng mới nào ?

Nguồn: 9To5Mac

Cài đặt Google cho máy Huawei chưa tới 3 phút!

Previous article

TeamViewer và triết lý “miễn phí” cho người dùng | App Đảo

Next article