Tin tức

Apple muốn các nhà máy lắp ráp sản xuất 90 triệu chiếc iPhone 13 trong 2020

0

Theo Bloomberg, Apple đang yêu cầu các nhà cung ứng tăng tốc độ sản xuất và lắp ráp iPhone 13 Series trong năm 2021.

Gần hai tháng trước khi ra mắt, Apple đang yêu cầu các nhà cung cấp của mình tăng tốc độ sản xuất iPhone thế hệ tiếp theo.  Công ty dự kiến ​​sẽ xuất xưởng 90 triệu chiếc iPhone 13 vào cuối năm nay. 

Như đã đề cập trong báo cáo, trích dẫn các nguồn trong nhà máy, Apple thường đặt hàng khoảng 75 triệu chiếc iPhone mới cho thời gian ra mắt, thường kéo dài từ tháng 9 đến tháng 10 đến cuối năm.  Tuy nhiên, trong năm nay, công ty muốn tăng sản lượng lên 20%.

Apple tin rằng doanh số iPhone 13 series sẽ cao

Lý do chính để đặt hàng nhiều iPhone hơn là công ty có thể tin rằng điện thoại của năm nay sẽ có doanh số bán hàng cao hơn khi quá trình tiêm chủng COVID-19 được triển khai trên khắp thế giới.  Đây cũng sẽ là bản cập nhật iPhone thứ hai hỗ trợ mạng 5G, có thể thúc đẩy nhiều người nâng cấp hơn nữa. 

Mark Gurman, trước đó đã tiết lộ nhiều thông tin chi tiết về iPhone thế hệ tiếp theo, giờ đây củng cố thêm  rằng những thay đổi đối với các mẫu máy năm nay sẽ thay đổi và có nhiều nâng cấp  hơn khi so sánh với iPhone 12, vốn đã được công bố với thiết kế cạnh vuông phẳng mới so với các dòng trước. 

iPhone 13 (hoặc iPhone 12S) sẽ vẫn có kích thước tương tự như thế hệ hiện tại, từ 5,4 inch đến 6,7 inch.  Có tên mã D16, D17, D63 và D64, công ty dự kiến ​​sẽ giữ hai mẫu thường và hai mẫu cao cấp hơn, hay được gọi  là dòng “Pro”.

Trước đó có tin đồn rằng ít nhất một trong số các iPhone mới của năm nay sẽ có màn hình LTPO, có khả năng cung cấp tốc độ làm tươi cao hơn.  Các tin đồn cho thấy lần đầu tiên iPhone 13 Pro sẽ có màn hình 120Hz, giống như iPad Pro.  Mặc dù thiết kế bên ngoài sẽ vẫn giữ nguyên khá nhiều, nhưng Apple đang làm việc trên một camera TrueDepth nhỏ hơn để giảm kích thước của phần cụm trước này. 

iPhone thế hệ tiếp theo cũng sẽ nhận được những nâng cấp về camera, bao gồm cải tiến zoom quang học và khả năng quay video mới.  Hệ thống trên chip (SoC) mới sẽ giữ nguyên sáu lõi như A14 Bionic nhưng có hiệu suất nhanh hơn.  Bloomberg nói rằng Apple đã thử nghiệm các phiên bản iPhone không có notch và có Touch ID dưới màn hình, nhưng các tính năng này không được mong đợi vào năm 2021. 

Nguồn: 9to5mac 

 

Đánh giá iPad Pro M1: Ông hoàng Tablet!

Previous article

Đánh giá TVA TemPad: Ai cần TikTok khi mà có thể du hành thời gian ?

Next article