Tin tức

iOS 16 thất bại trong việc thuyết phục người dùng Android chuyển sang iPhone

0

Trong sự kiện WWDC 2022 vừa qua, Apple đã giới thiệu phiên bản iOS 16 beta cho người dùng trải nghiệm. Dù Apple đã thêm nhiều tính năng mới lên phiên bản này như: chỉnh sửa hoặc xóa tin nhắn trên ứng dụng Nhắn Tin (Messages), cá nhân hóa và thêm tiện ích vào màn hình khóa… thế nhưng nó dường như không gây được ấn tượng với người dùng Android.

Trong một cuộc khảo sat với người dùng điện thoại Android của trang Android Central, khi được hỏi rằng iOS 16 có khiến họ hứng thú và muốn chuyển sang sử dụng iPhone hay không thì đa số người dùng nói rằng, phiên bản iOS 16 mới chủ đủ thuyết phục họ để chuyển sang nền tảng iOS.

Cuộc khảo sát trên được ghi nhận từ 13,893 lượt bình chọn. Trong đó, có gần 63% lựa chọn vẫn sẽ gắn bó với hệ điều hành Android; còn 24% người dùng Android tỏ ra tò mò mới hệ điều hành iOS 16 mới. Và 13% người dùng còn lại chia sẻ rằng trước đây họ đã từng sử dụng một mẫu iPhone.

Theo kết quả bình chọn ở cuộc khảo sát trên, Apple gần như đã thất bại trong việc thuyết phục người dùng Android chuyển sang sử dụng iOS. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng những tính năng mới trên iOS 16 beta là bản sao chép từ hệ điều hành Android. Thêm vào đó, một tính năng mới đang rất được quan tâm trên iOS 16 là cá nhân hóa màn hình khóa cũng đã xuất hiện từ lâu trên hệ điều hành Android.

Nothing Phone 1 hé lộ thiết kế: Sự khác biệt so với điện thoại ngày nay!

Previous article

Sau 27 năm, Internet Explorer chính thức ngừng hoạt động

Next article