Tips & Tricks

Hướng dẫn cập nhật iOS 16.4 beta trên các thiết bị iPhone

0

Mới đây, Apple đã ra mắt iOS 16.4 beta 1 với nhiều tính năng độc đáo, từ bộ emoji mới, những tinh chỉnh về trình duyệt Safari cho đến cải thiện sự ổn định của hệ thống. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách để cập nhật phiên bản mới nhất này trên các thiết bị iPhone.

Bước 1 – Trước khi cài đặt, hãy sao lưu toàn bộ dữ liệu trên thiết bị, bao gồm ảnh, video và ứng dụng. Bạn cũng có thể khôi phục cài đặt gốc để đảm bảo quá trình sử dụng đạt tốt nhất.

Bước 2 – Trên thiết bị iOS của bạn, truy cập Safari và truy cập vào Apple Beta Software Program.

Bước 3 – Nhấn vào mũi tên ở góc trên cùng bên phải, sau đó tiến hành đăng nhập bằng Apple ID.

Bước 4 – Vuốt xuống phía dưới và chọn Bắt đầu. Chọn “Enroll your iOS device.”

Bước 5 – Vuốt xuống một lần nữa, sau đó chọn “Download Profile”.

Bước 6 – Chọn “Cho phép” để tải profile về thiết bị, sau đó truy cập ứng dụng Cài đặt, chọn mục “Profile Downloaded” ở trên cùng. Chọn cài đặt và làm theo các bước hướng dẫn.

Bước 7 – Thiết bị của bạn sẽ khởi động lại để hoàn tất quá trình đăng ký. Sau đó, chọn Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

Bước 8 – Khi này, bạn sẽ thấy phiên bản iOS 16.4 beta, chọn Tải xuống và Cài đặt. Quá trình cài đặt diễn ra trong khoảng 30 – 45 phút.

iOS 16.4 dự kiên sẽ được phát hành trong tháng 3/2023. Phiên bản này hỗ trợ các thiết bị từ iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X trở lên, và người dùng có thể kiểm tra cập nhật bằng cách truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

Chúc các bạn thành công!

Cách tích hợp ChatGPT trực tiếp lên Google để tìm kiếm chính xác hơn

Previous article

80% người Việt chọn bản Ultra khi mua Galaxy S23 Series

Next article