Tin tức

80% người Việt chọn bản Ultra khi mua Galaxy S23 Series

0

Ngày 17/2 vừa qua, Samsung đã chính thức mở bán bộ 3 Galaxy S23 series trên thị trường toàn cầu. Tại thị trường Việt Nam, người dùng đã có thể nhận hàng tại các trung tâm hoặc đại lý uỷ quyền mà mình đã đặt trước vào lúc 19h cùng ngày. Theo Zingnews, S23 Ultra chiếm đến 80% trong tổng lượng đơn đặt hàng trước trong S23 series năm nay, cụ thể như sau:

S23 UltraFPT ShopSamcenterCellphoneSDi Động Việt
Tỷ lệ đặt hàng / S23 series87%70%88%80%
Phiên bản bộ nhớ chọn nhiều nhất256GBChưa rõ256GB256GB
Màu sắc chọn nhiều nhấtXanh láXanh láXanh láXanh lá

Như vậy, S23 Ultra vẫn là thiết bị được nhiều người dùng lựa chọn nhất để tiếp nối cho sự thành công của Galaxy S22 Ultra vào năm ngoái. Ngoài ra, việc tăng bộ nhớ tối thiểu từ 128GB ở thế hệ tiền nhiệm lên 256GB giúp cho người dùng cũng tự tin chọn phiên bản này. Theo nhiều người dùng chia sẻ, việc lựa chọn màu xanh lá do đây là màu sắc mới. Trên thị trường toàn cầu, Samsung cũng thống kê rằng S23 Ultra chiếm đến 60% lượng đặt hàng trước của S23 series.

Không giấu được sự phấn khích, TM Roh, Chủ tịch kiêm Giám đốc Kinh doanh Mobile eXperience của Samsung Electronics chia sẻ rằng: “Lượng đơn đặt hàng trước trong năm nay phản ánh niềm tin mạnh mẽ của khách hàng đối với thương hiệu của chúng tôi và chứng minh cam kết của chúng tôi đối với sự đổi mới mang tính đột phá và tính bền vững tiếp tục gây được tiếng vang với người tiêu dùng như thế nào.”

Tham khảo: Zingnews, Android Authority

Hướng dẫn cập nhật iOS 16.4 beta trên các thiết bị iPhone

Previous article

Facebook sẽ bán tick xanh cho tài khoản tương tự Twitter, giá từ 12 USD/tháng

Next article