Tin tức

HUAWEI WATCH GT 4 ra mắt: Nhiều tính năng hơn nhưng giá không đổi

0

HUAWEI vừa tổ chức sự kiện ra mắt mẫu WATCH GT 4 tại thị trường quốc tế với nhiều sự cải tiến mới. Cả 2 phiên bản 41mm và 46mm đều mang đến sự nâng cấp đáng chú ý về cảm biến TruSeen 5.5+ giúp theo dõi sức khỏe chính xác hơn và thời lượng pin ấn tượng.

HUAWEI WATCH GT 4 41mm và 46mm đều sở hữu màn hình AMOLED cùng độ phân giải 466 x 466 pixels, kích thước lần lượt là 1.32inch và 1.43inch. Phiên bản 41mm có thiết kế mặt đồng hồ bo tròn đem cảm giác nữ tính, nhỏ gọn hơn để phù hợp với tay của phái nữ. Trong khi đó, thiết kế của phiên bản 46mm được gọi là “octagonal design” (tạm dịch: Hình bát giác) với những đường nét hầm hố, sắc cạnh hơn với thiết kế bát giác” sẽ phù hợp hơn dành cho phái mạnh.

Về các tính năng, HUAWEI WATCH GT 4 sẽ mang đến những cải tiến sau:

  • TruSeen 5.5+: Nâng cấp trình theo dõi chu kỳ giấc ngủ giúp người dùng cải thiện thói quen ngủ. Ngoài ra, HUAWEI WATCH GT 4 cũng có thể nhận biết hơi thở cũng như theo dõi nhịp tim, SpO2 của người dùng để cảnh báo nếu như gặp bất kỳ vấn đề hô hấp nào khi ngủ.
  • Quản lý chu kỳ kinh nguyệt 3.0: Các cảm biến sẽ theo dõi nhịp tim, nhiệt độ cơ thể cũng như các yếu tố sinh lý khác để dự đoán thời gian và ghi lại các triệu chứng trong thời gian thực. Huawei cho biết, sự nâng cấp này sẽ cung cấp kết quả chu kỳ kinh nguyệt chính xác hơn 15% so với các loại đồng hồ thông minh khác.
  • Đối với tập thể dục ngoài trời: Tích hợp thêm GNSS băng tần kép cùng 5 hệ thống định vị giúp cung cấp vị trí chính xác hơn 30% ngay cả khi người dùng đang ở khu vực có nhiều nhà cao tầng. Ngoài việc có sẵn hơn 100 môn thể thao, HUAWEI WATCH GT 4 cũng bổ sung thêm Padel và thể thao điện tử.
  • Tính năng Stay Fit mới giúp người dùng theo dõi lượng calo theo thời gian thực.
  • Tính năng Activity Rings cung cấp thông tin nhanh về các hoạt động tổng thể trong ngày, bao gồm lượng calo bị đốt cháy, thời gian tập thể dục và hoạt động trong khi đứng, v.v.
  • Pin lên đến 14 ngày cho phiên bản 46mm và 7 ngày cho phiên bản 41mm.

HUAWEI WATCH GT 4 sẽ được mở bán tại châu Âu từ ngày 4/15. Mức giá cho phiên bản GT 4 46mm rẻ nhất là dây silicon: 250€ (6,4 triệu đồng). Trong khi đó, phiên bản GT 4 41mm dây da sẽ có mức giá từ 250€ (6,4 triệu đồng).

HP OMEN 16 2023 ra mắt với i9-13900HX, RTX 4080 và màn hình QHD 240Hz

Previous article

Adobe Photoshop 2024 ra mắt: chính thức hỗ trợ Generative Fill, Generative Expand

Next article