Tin tức

Huawei P50 Pocket ra mắt tuần tới: Z Flip 3 sẽ có một đối thủ mới ?

0

Nói về những chiếc điện thoại gập trong năm nay thì có lẽ người ta sẽ nhắc ngay đến Samsung với bộ đôi Z Fold 3 và Z Flip 3. Xét về góc độ giá bán, độ hoàn thiện cũng như doanh số thì chưa có một chiếc điện thoại gập nào có thể vượt qua bộ đôi này. Trong khi Z Fold 3 đang có khá nhiều đối thủ cạnh tranh thì Z Flip 3 vẫn “một mình một ngựa”, điều này dường như khiến cho Huawei quyết tâm phá vỡ thế độc tôn đó bằng một sản phẩm mới mang tên P50 Pocket.

Trang chủ Twitter chính thức của Huawei cũng đã xác nhận rằng họ sẽ tổ chức sự kiện vào ngày 23 tháng 12 lúc 8:30 sáng (theo múi giờ Châu Âu) để chào đón sự ra mắt Huawei P50 Pocket. Hãng cũng nói thêm rằng thiết bị này “nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ” và đính kèm một bức ảnh không rõ thiết kế như sau.

Trước đó thì Digital Chat Station cũng cung cấp thêm một mẫu ốp điện thoại được cho là của Huawei với thiết kế khá lạ khi ở giữa sẽ có một đường rãnh bé. Điều này làm chúng ta liên tưởng ngay đến dòng ốp dành cho Z Flip 3 đang bán trên thị trường. Đáng nói là mẫu ốp này có phần camera được khoét 2 lỗ hình tròn khá tương đồng với kích thước của cụm camera trên Huawei P50 được giới thiệu trước đó. Như vậy thì điều này cũng có thể khẳng định khoảng 80% rằng P50 Pocket sẽ là một chiếc điện thoại gập theo dạng đóng mở dọc như Z Flip.

Tại thời điểm hiện tại Huawei cũng chưa cung cấp thêm bất cứ một bức ảnh nào rõ ràng về chiếc máy mới sẽ được ra mắt trong tuần tới. Tuy nhiên nếu nó thực sự giống như mình suy đoán thì người dùng chúng ta sẽ có thêm một sản phẩm mới để cạnh tranh với Z Flip 3 nhưng nên nhớ rằng chiếc máy này cũng sẽ không được hỗ trợ phần mềm bởi Google.

vivo S12 lộ diện: Sản phẩm cao cấp mới nhất, thiết kế lạ

Previous article

Apple phát hành ứng dụng cho người dùng Android giúp phát hiện AirTag lạ

Next article