Chưa phân loại

vivo S12 lộ diện: Sản phẩm cao cấp mới nhất, thiết kế lạ

    0

    vivo đã từng là hãng smartphone đứng đầu Trung Quốc khi Huawei chịu sự trừng phạt của Mĩ, do sản phẩm đột phá và đem lại những trải nghiệm tốt cùng với mức giá hợp lí. Đã có tin đồn hãng sẽ ra thêm một dòng máy cao cấp khác là S-series, nhưng sẽ có giá rẻ hơn một chút nhưng sẽ tập trung vào thiết kế và camera selfile và hướng tới đối tượng là phụ nữ như Xiaomi Civi. Mới đây, vivo đã công bố poster mới cho sản phẩm cao cấp tiếp theo của mình là vivo S12.

    Máy sẽ sở hữu cụm ba camera với cảm biến chính lên tới 108MP, cụm camera selfile chất lượng cao 50MP, tương tự kỉ lục của vivo V23e đã đạt được. Mặc dù là một sản phẩm tập trung vào thiết kế và camera. Nhưng vivo S12 vẫn được trang bị con chip có hiệu năng cao đến từ Mediatek là Dimensity 1200, đi kèm với đó là tính năng Game BOOST Mode hỗ trợ cho tác vụ chơi game. Không những thế, máy cũng được tranng bị tốc độ sạc nhanh 150W. Với công suất sạc như thế này, vivo S12 chỉ mất 10 phút để sạc đầy pin. Máy cũng sẽ được chạy sẵn OriginOS Ocean mới nhất từ khi suất sưởng.

    vivo đã trang bị cho vivo S12 thiết kế viền vuông vức và được đánh bóng giống iPhone 13 Series. Mặt lưng của máy cũng được làm nhám cùng với cụm ba camera được đặt vào chung một cụm được làm nổi bật. Mặt trước máy có thiết kế vô cùng mỏng. Tuy nhiên máy vẫn được thiết kế một cụm notch khá chiếm diện tích. Thay vì màn hình đục lỗ như hiện nay.

    vivo S12 sẽ được ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào ngày 22 tháng 12. Với mức giá dự kiến vào khoảng 5000CNY ( ~18,7 triệu đồng ). Bạn nghĩ sao về sản phẩm này?