Tin tức

Huawei FreeBuds 5i ra mắt: Nâng cấp chống ồn, pin tốt hơn, giá từ 2 triệu đồng

0

Huawei mới đây đã chính thức giới thiệu chiếc tai nghe không dây mới có tên gọi FreeBuds 5i. Đây là chiếc tai nghe kế nhiệm của chiếc Huawei FreeBuds 4i – một trong những chiếc tai nghe “quốc dân” với giá rẻ cùng nhiều trang bị. Với nâng cấp mạnh mẽ về khả năng chống ồn chủ động cùng mức giá chỉ hơn 2 triệu đồng, Huawei FreeBuds 5i cũng được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những chiếc tai nghe quốc dân trong thời gian tới.

Về thiết kế, FreeBuds 5i có nhiều khác biệt so với thế hệ tiền nhiệm. Phần case sạc được hoàn thiện từ nhựa, được làm nhám để nâng cao trải nghiệm cầm nắm. Kết hợp với những họa tiết vì sao đẹp mắt, tổng thể FreeBuds 5i nhìn rất thu hút. Theo Huawei, sản phẩm sẽ có 3 tùy chọn màu sắc là đen, trắng và tím. Phần tai nghe sẽ vẫn là tai nghe được thiết kế theo dạng in-ear để hỗ trợ khả năng chống ồn tốt hơn.

Huawei FreeBuds 5i sở hữu dynamic driver 10mm và có khả năng tự động điều chỉnh đầu ra để phù hợp nhất với tai của người dùng. Ngoài ra, Huawei cũng đã hỗ trợ codec LDAC và được chứng nhận Hi-Res Audio Wireless. FreeBuds 5i sử dụng Bluetooth 5.2 với hỗ trợ kết nối đa điểm cùng một chế độ chơi game giúp giảm độ trễ xuống 94ms.

Điểm nổi bật nhất về tính năng của FreeBuds 5i phải nhắc đến khả năng chống ồn chủ động. Theo nhà sản xuất công bố, thiết bị có thể khử được tiếng ồn ở mức 42dB, gần gấp đôi so với khả năng khử tiếng ồn trên mẫu FreeBuds 4i tiền nhiệm (chỉ 22dB). FreeBuds 5i cũng được tích hợp thêm một hệ thống khử ổn bằng AI với hai microphone để giúp nâng cao chất lượng đàm thoại cho người dùng.

Về thời lượng pin, Huawei FreeBuds 5i có thể cung cấp tối đa 7 giờ nghe nhạc chỉ với một lần sạc. Ngay cả khi bật chống ồn chủ động, thiết bị vẫn có thể cung cấp thời lượng sử dụng lên đến 6 giờ nghe nhạc. Thời lượng sử dụng tổng thể sẽ tăng lên tối đa 28 giờ với hộp sạc. Ngoài ra tai nghe cũng hỗ trợ khả năng sạc nhanh khi chỉ với 15 phút cắm sạc người dùng sẽ có đến 4 giờ nghe nhạc. Huawei FreeBuds 5i sẽ được bán chính thức tại thị trường Trung Quốc với mức giá 600 tệ, tương đương 2 triệu đồng.

iOS 16 cho phép chuyển eSIM sang iPhone mới thông qua Bluetooth

Previous article

Android 13 beta 3 ra mắt: Độ ổn định cao, người dùng có thể yên tâm trải nghiệm

Next article