Tin tức

Huawei ra mắt MateView SE: 2,8 triệu có tấm nền IPS, 90% sRGB, viền màn hình mỏng

0

Mới đây, Huawei đã tung ra một mẫu màn hình mới mang Huawei MateView SE. Đây là mẫu màn hình được thiết kế theo phong cách tối giản với phần viền màn hình được làm rất mỏng và cân đối. Đây là mẫu màn hình giá rẻ hướng đến đối tượng người dùng phổ thông đáp ứng tốt các tác vụ văn phòng, cơ bản.

Là một sản phẩm nằm trong phân khúc màn hình giá rẻ, MateView SE được trang bị tấm nền IPS LCD giúp mang lại màu sắc tốt, góc nhìn rộng. Màn hình MateView SE sở hữu kích 23.8 inch, tỷ lệ 16:9, độ phân giải FullHD+ cùng tần số quét 75Hz. Ngoài ra mẫu màn hình này cũng sẽ được hỗ trợ công nghệ AMD FreeSync, nhằm tránh hiện tượng xé hình và giảm hiện tượng giật hình do lệch giữa tần số quét của màn hình và tốc độ khung hình của nội dung.

Huawei MateView SE đạt được 90% ở cả độ bao phủ màu sRGB và dải màu DCI-P3. Đây là một thông số khá ấn tượng trên một mẫu màn hình giá rẻ. Tuy nhiên, độ sáng tối đa của MateView SE chỉ dừng lại ở 250nits. Ngoài ra, nó sở hữu một chân đế linh hoạt giúp người dùng có thể xoay dọc màn hình hay điều chỉnh góc nghiêng linh loạt theo nhu cầu làm việc. Cả phần chân đế và khung màn hình của MateView SE đều được hoàn thiện bởi kim loại chắc chắn. Phần viền màn hình của máy được làm rất mỏng giúp nâng cao trải nghiệm thị giác cho người dùng.

Về cổng kết nối, MateView SE sẽ bao gồm 2 cổng là DisplayPort và HDMI. Hơi đáng tiếc là nó sẽ không được trang bị cổng USB nào. Mẫu màn hình này cũng sẽ không có jack cắm tai nghe 3.5mm cũng như loa tích hợp. Huawei MateView SE đang được bán tại Trung Quốc với mức giá 799 NDT, tương đương 2,8 triệu đồng.

Zalo, Liên Quân Mobile lọt top ứng dụng được trẻ em Việt dùng nhiều nhất trên Android

Previous article

Ốp chính hãng Google giá 30USD bị chê vì cong vênh, ố vàng

Next article