Tin tức

Hình ảnh rò rỉ về chiếc Microsoft Surface Duo 2

0

Vào năm ngoái, khi chiếc Surface Duo của Microsoft được ra mắt, đây được coi là một trong những chiếc “điện thoại” sáng tạo nhất của hãng. Mặc dù Microsoft không thích việc sản phẩm này được gọi là “điện thoại” cho lắm nhưng sản phẩm này đã đánh dấu sự trở lại của hãng trong lĩnh vực thiết bị di động thông minh. Tuy nhiên, màn trở lại này của Microsoft đã gặp nhiều sự phản đối nếu không muốn nói là chiếc Surface Duo đã thất bại trong mắt các nhà phê bình cũng như trong mắt người dùng.

Chiếc Surface Duo đã bị đánh giá không tốt khi phần mềm tối ưu chưa mang lại trải nghiệm xứng đáng với số tiền mà người dùng bỏ ra. Máy đem lại trải nghiệm chưa thực sự tốt cho người dùng, dễ hỏng hóc. Một trong những lý do nữa khiến chiếc Surface Duo không được lòng là vì nó nó camera khá tệ. Tuy nhiên, điểm yếu này có thể sẽ được hãng khắc phục trên chiếc Surface Duo 2 sắp ra mắt tới đây. 

Chiếc Surface Duo 2 sẽ khắc phục được nhược điểm của phiên bản tiền nhiệm?

Chiếc Surface Duo 2 được cho là sẽ có cụm camera “khủng”

Đã có những hình ảnh mới rò rỉ Surface Duo 2 từ một kênh YouTube có tên Tech Rat và quan trọng hơn, Zac Bowden của Windows Central đã xác nhận hình ảnh này là có cơ sở. Surface Duo 2 sẽ thế hệ tiếp theo của thiết bị di động màn hình gập của Microsoft. Về thiết kế tổng thể, cách đặt logo, bản lề cho thấy máy sẽ không thay đổi nhiều về kiểu dáng so với thế hệ đầu tiên, thay vào sự khác biệt sẽ đến từ cụm camera.

Surface Duo 2 sẽ được ra mắt với hai màu trắng và đen.

Như hình ảnh trên, có thể thấy máy có cụm camera rất lớn và dày, bao gồm ba ống kính, trong đó có ống tele và siêu rộng như trên rất nhiều smartphone hiện nay. Microsoft  không thay đổi quá nhiều về kiểu dáng của máy, nhưng có một số thay đổi nhỏ nhiều khả năng sẽ xuất hiện như là nút nguồn có cảm biến vân tay, tăng kích thước màn hình và giảm viền bezel một chút cũng như hai tùy chọn màu sắc trắng hoặc đen. TechRat cũng tuyên bố chiếc Surface Duo 2 sẽ có màn hình chất lượng hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

Về cấu hình, máy có thể chạy chip Snapdragon 888, 5G và NFC. Microsoft không chọn một màn hình mà thiết kế kiểu hai màn hình độc lập khiến Surface Duo có sự khác biệt đối với những chiếc máy màn hình gập như chiếc Galaxy Z Fold hay là chiếc Mate X2 của Huawei. Theo một nguồn tin mới nhất thì chiếc Surface Duo 2 có thể sẽ được ra mắt vào mùa thu này, cùng chờ đợi xem Microsoft đã học được gì từ thất bại của chiếc Surface Duo và liệu chiếc Surface Duo 2 có thể lấy lòng được giới bình luận cũng như người dùng hay không.


Nguồn: The verge

Tôi tự tạo hệ điều hành cho riêng mình!

Previous article

ZTE Axon 30 ra mắt: camera ẩn dưới màn hình thế hệ thứ 2, giá từ 7,7 triệu

Next article