Tin tức

Google bất ngờ loại Pixel 3/3XL khỏi danh sách cập nhật phần mềm

0

Như thường lệ, Google sẽ thường xuyên cập nhật các bản vá bảo mật cho các thiết bị của mình. Tuy nhiên, với bản cập nhật tháng 11, người dùng đã bất ngờ khi không thấy bộ đôi Pixel 3 và Pixel 3 XL trong danh sách hỗ trợ.

Theo danh sách dưới đây, có thể dễ dàng nhận thấy không có sự xuất hiện của cái tên Pixel 3/3XL. Thay vào đó sẽ chỉ có từ đời Pixel 3a/XL trở lên. Điều này đồng nghĩa với việc Google Pixel 3/3XL sẽ bị dừng cập nhật trong thời gian tới. Vào thời điểm ra mắt, Google xác nhận sẽ hỗ trợ thiết bị tới tháng 10năm 2021. Tuy nhiên, mới đây Google xác nhận sẽ còn một bản cập nhật cuối cùng, vào khoảng Quý I năm 2022.

Vào thời gian này năm ngoái, Google cũng đã chính thức ngừng cập nhật với Pixel 2/2XL nhưng vẫn cập nhật thêm một phiên bản cuối cùng sau vài tháng. Phiên bản đó được Google hoàn chỉnh, sửa rất nhiều lỗi và lỗ hổng bảo mật. Và nếu theo như quy luật này thì bộ đôi Pixel 3a/XL cũng sẽ bị ngưng cập nhật vào năm 2022.

Dòng Pixel 3/3XL có thể nói là một dòng sản phẩm gặt hái được nhiều thành công của Google. Chúng khác hẳn với thế hệ Pixel 2/2XL tiền nhiệm, được trang bị màn hình tỉ lệ mới, trang bị con chip Snapdragon 845 mạnh mẽ và 4g Ram. Tuy nhiên, không phải những thông số cấu hình khủng mà bộ tai “trâu” nổi bật là thứ người ta không thể quên về bộ đôi này.

Start-up Trung Quốc gây sốc vì công nghệ sạc điện cho ô tô nhanh như đổ xăng

Previous article

Mất gần 15 năm, AMD mới quay lại vị thế trong thị phần CPU x86

Next article