Tin tức

Google giới thiệu Pixel Tablet: chạy Tensor G2, thiết kế bảo vệ môi trường, mở bán vào 2023

0

Trong sự kiện Made by Google ’22, Google đã giới thiệu tới người dùng nhiều sản phẩm mới như: Pixel 7 series, Pixel Watch, Pixel Buds hay cả mẫu máy tính bảng Pixel Tablet. Mẫu máy tính bảng này nổi bật với con chip Tensor G2, thiết kế từ các vật liệu bảo vệ môi trường và sẽ được mở bán vào năm 2023.

Thay vì một máy tính bảng có thể giải trí hay làm việc đơn thuần, Pixel Tablet sẽ được định hình như một màn hình thông minh có khả năng hoạt động và phục vụ tốt nhất cho các công việc trong gia đình. Hãng thậm chí còn giới thiệu bộ Đế sạc kiêm loa ngoài (Google’s Charging Speaker Dock) để sử dụng kèn với Pixel Tablet. Phụ kiện này sở hữu cơ chế tháo lắp và kết nối khá giống như MagSafe trên các thiết bị Apple, giúp người dùng vừa có thể tận dụng Đế sạc này để sạc, kê cao thiết bị hay là phát nhạc.

Pixel Tablet được trang bị vi xử lý Tensor G2 dựa trên tiến trình 4nm. Đáng tiếc rằng những nâng cấp về thuật toán và xử lý camera trên con chip mới này khó có thể được tận dụng tối đa trên Pixel Tablet do mẫu máy tính bảng này không được trang bị hệ thống camera cao cấp như dòng Pixel 7 hay Pixel 7 Pro.

Hiện Google chưa công bố thời gian mở bán cụ thể của Pixel Tablet, nhưng hãng cho biết mẫu máy tính bảng này nhiều khả năng sẽ lên kệ trong năm 2023.

Kỳ vọng gì từ con chip Google Tensor G2 trên Pixel 7 series?

Previous article

Apple Watch Series 7 phát nổ khiến người dùng nhập viện

Next article