Tin tức

Google đã “lặng lẽ” ngừng bán Pixel Buds

0

Theo thông tin mới nhất, mặc dù Google chưa có bất cứ thông báo nào xác nhận về việc cho Google Pixel Buds “nghỉ hưu”  nhưng tuy nhiên việc sản phẩm này biến mất khỏi cửa hàng điện tử Google tại Mỹ để lại nhiều nghi vấn. Hơn nữa Pixel Buds cũng không còn có thể được đặt hàng từ những trang bán lẻ trực tuyến khác như Best Buy.

Best Buy hiện bán một số mẫu tai nghe Pixel Buds tân trang được chứng nhận bởi Geek Squad còn tồn kho ở thời điểm này. Nhưng hiện tại Best Buy chỉ bán tùy chọn duy nhất là mẫu màu đen và giá bán 116,99 USD. Đó thực sự là mức cao, nhất là khi người sử dụng có thể mua Pixel Buds A-series có giá 99,99 USD ngay cả với chất lượng âm thanh thấp hơn.

Pixel Buds A-series được ra mắt với giá rẻ hơn gần một nửa so với Pixel Buds (2020)

Về Pixel Buds, nó là mẫu tai nghe không dây đầu tiên của Google, nó có công nghệ sạc không dây cũng như các cử chỉ vuốt để điều chỉnh âm lượng và cảnh báo. Nhược điểm duy nhất trên Pixel Buds chính là nó có mức giá bán 179,99 USD. Mức giá này quá cao so với những gì nó mang lại trong khi trên thị trường có rất nhiều mẫu tai nghe không dây khác hấp dẫn hơn.

Trong khoảng thời gian sắp tới, có thể sẽ là Airpod 3 và Galaxy Buds 2 sẽ được Apple,,\ Samsung ra mắt. Không biết liệu Google có tung ra phiên bản kế nhiệm của Pixel Buds để cạnh tranh với hai gã khổng lồ công nghệ kia không. Nếu có, hi vọng Google sẽ cho ra mắt thế hệ kế tiếp với những tính năng tốt hơn và quan trọng nhất là sẽ có mức giá phù hợp để cạnh tranh với Apple và Samsung.

Nguồn: PhoneArena

Xiaomi Mi Mix 4 sẽ có camera ẩn dưới màn hình!

Previous article

Vsmart Bee 5 bất ngờ ra mắt mặc dù hãng đã ngừng sản xuất?

Next article