Tin tức

Galaxy Z Flip 3 phiên bản Pokemon chuẩn bị được ra mắt

0

Vào tháng 10 năm ngoái, Samsung đã cho ra mắt Galaxy Z Flip 3 Bespoke Edition – phiên bản cho phép người dùng có thể phối màu sắc tùy ý cho chiếc điện thoại của mình. Đến nay, Samsung tiếp tục chuẩn bị tung thêm ra thêm 1 phiên bản đặc biệt nữa cho chiếc máy này với tên gọi Galaxy Z Flip3 Pokemon Edition.

Những hình ảnh đầu tiên của phiên bản này đã được Samsung tung ra trên website Samsung Hàn Quốc. Trong đó, hộp của chiếc Galaxy Z Flip3 Pokemon được đi kèm với ốp lưng Pikachu, móc đeo chìa khóa Pikachu, túi đeo đựng điện thoại cùng những tấm thẻ Pokemon. Galaxy Z Flip3 phiên bản Pokemon vẫn sẽ được trang bị thông số cấu hình tương tự Galaxy Z Flip3 tiêu chuẩn. Máy sẽ sở hữu con chip Snapdragon 888, màn hình Dynamic AMOLED 120Hz cùng viên pin 3300mAh. Galaxy Z Flip 3 Pokemon sẽ được bán online và ngày 25/4 thông qua website Samsung Hàn Quốc.

Trong số liệu trong thống kê của Omdia, Galaxy Z Flip 3 là chiếc điện thoại gập được bán chạy nhất trên toàn cầu năm 2021 với 4,6 triệu chiếc máy được bán ra. Xếp sau Galaxy Z Flip3 là Galaxy Z Fold3 5G với 2,5 triệu chiếc được xuất xưởng. Xếp ở vị trí thứ 3 là Huawei Mate X2 với 900.000 chiếc máy được bán ra. Vị trí số 4 và số 5 tiếp tục thuộc về Samsung với 2 mẫu máy đã ra mắt từ năm 2020 là Galaxy Z Flip 5G và Galaxy Z Fold2 5G.

Trước đó, phiên bản Z Flip3 Bespoke ra mắt hồi cuối năm ngoái đã nhận được nhiều sự quan tâm, thích thú của người dùng. Ngoài khả năng cho phép người dùng phối màu sắc tùy ý cho máy, Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition còn cho phép chúng ta có thể thay đổi màu sắc thiết bị của mình bất cứ khi nào muốn nếu sử dụng gói gói Bespoke Upgrade Care.

Tầm quan trọng của việc cắt sóng 2G

Previous article

Dùng cồn để vệ sinh màn hình điện thoại là vô cùng nguy hiểm

Next article