Tin tức

Galaxy S23 FE bị rò rỉ video quảng cáo trước ngày ra mắt

0

Mới đây, một người dùng trên X đã đăng tải đoạn video quảng cáo của Samsung về chiếc Galaxy S23 FE sắp ra mắt. Trong đó, những điểm nổi bật như camera và màn hình trên mẫu máy này đều đã lộ diện trong video quảng cáo.

Thông số kỹ thuật của Galaxy S23 FE (dự kiến)

Dựa theo video quảng cáo, trang tin SamMobile cho biết Galaxy S23 FE sẽ được trang bị màn hình Dynamic AMOLED 2X 6,4 inch với tần số quét lên tới 120Hz. Ở mặt trước, mẫu máy này có camera selfie độ phân giải 10MP. Trong khi phía mặt sau sẽ được trang bị cụm 3 camera với độ phân giải lần lượt là 50MP (chính), 12MP (góc siêu rộng) và camera tele 8MP với zoom quang 3x.

Ảnh chụp màn hình từ video quảng cáo của Samsung

Về hiệu năng, Galaxy S23 FE được cho là sẽ có hai phiên bản được trang bị con chip Exynos 2200 và Snapdragon 8 Gen 1. Trong đó, phiên bản được trang bị con chip Snapdragon sẽ được bán tại hai thị trường là Trung Quốc và Mỹ. Còn với bản Exynos, Samsung sẽ bán nó ở những thị trường khác trên thế giới (bao gồm Châu Phi, Châu Á, Châu Úc, Châu Âu và Châu Mỹ La-tinh). Theo SamMobile, Galaxy S23 FE sẽ có dung lượng RAM 8GB, bộ nhớ trong 128GB/256GB và được cài sẵn Android 13 ngay từ khi xuất xưởng. Ngoài ra, mẫu máy này sẽ có viên pin 4.500mAh cùng sạc nhanh 25W, sạc không dây 15W và hỗ trợ sạc ngược không dây 4,5W.

Dự kiến, Galaxy S23 FE sẽ được ra mắt vào đầu tháng 10 với mức giá từ 599 USD (khoảng 14 triệu đồng), giảm 100 USD so với phiên bản tiền nhiệm. Người dùng có thể chọn mua Galaxy S23 FE với 5 tùy chọn màu sắc là: Graphite, Indigo, Mint, Purple, Tangerine và White. Cũng trong sự kiện này, hãng có thể ra mắt một số sản phẩm khác như Galaxy Tab S9 FE, Galaxy Tab S9 FE+, Galaxy Buds FE và Galaxy SmartTag 2.

Theo: SamMobile

Apple in mã QR lên màn hình iPhone để kiểm soát chi phí sản xuất

Previous article

Lộ ảnh CAD render của Galaxy S24 series

Next article