Tin tức

Flagship 2022 của OPPO sẽ là một trong những thiết bị đầu tiên trang bị Snapdragon® 8 Gen 1

0

Tại Hội nghị Snapdragon Tech Summit 2021, OPPO công bố sẽ ra mắt mẫu flagship tiếp theo được trang bị con chip Snapdragon 8 Gen 1 mới nhất vào quý 1 năm 2022. Hãng sẽ trở thành một trong các thương hiệu công nghệ đầu tiên sử dụng vi xử lý Snapdragon hoàn toàn mới này. Cùng với đó, OPPO sẽ tiếp tục hợp tác với Qualcomm Technologies để thúc đẩy sự phát triển của 5G và khai phá những cải tiến smartphone thế hệ tương lai.

Phó chủ tịch Kinh doanh Quốc tế của OPPO SCOTT ZHANG cho biết “OPPO luôn duy trì mối quan hệ chặt chẽ với Qualcomm Technologies và chúng tôi đã đưa một số mẫu smartphone 5G sử dụng vi xử lý cao cấp Snapdragon ra thị trường trong năm nay, bao gồm cả dòng Find X3 Pro và Reno6 Pro. Chúng tôi rất hào hứng khi nền tảng xử lý Snapdragon 8 thế hệ mới được ra mắt. Chúng tôi tin rằng vi xử lý mạnh mẽ này sẽ mang đến những cải tiến đáng kể và hiệu năng vượt trội trên thế hệ flagship tiếp theo của OPPO.”

OPPO cũng sẽ rất sớm đưa chiếc flagship được trang bị con chip Snapdragon 8 Gen 1 tới thị trường Việt Nam. OPPO coi thị trường Việt Nam như một trong những thị trường trọng điểm của hãng. Hãng luôn cố gắng sớm nhất đem những chiếc flagship với vi xử lý Snadragon đầu 8 mới nhất đến thị trường Việt Nam. Như năm 2020, OPPO đã triển khai rất sớm việc ra mắt Find X2 Series tại Việt Nam với con chip Snapdragon 865 cùng với hỗ trợ 5G, hay là chiếc Find X3 Pro cũng là một trong những smartphone đầu tiên trang bị chip Snapdragon 888 mà OPPO triển khai tại Việt Nam. Vẫn theo thông lệ đó, dự kiến trong năm 2022, OPPO cũng sẽ mang về thị trường Việt Nam mẫu flagship tiếp theo sở hữu bộ xử lý Snapdragon® 8 Gen 1 đỉnh cao, rất đáng để người dùng yêu công nghệ đón chờ và hi vọng vào một hiệu năng vượt bậc.

Samsusng Galaxy Watch 4 vẫn không có Google Assistant sau 3 tháng ra mắt

Previous article

Samsung áp đảo thị trường điện thoại gập với 93% thị phần

Next article

You may also like

More in Tin tức