Tips & TricksMiễn phí

Epic Games Store tặng 15 game bản quyền dịp Giáng Sinh: Sẽ có game AAA bom tấn!

0

Mùa giáng sinh đã đến, Epic Games Store lại mang đến một chuỗi các sự kiện khuyến mãi như giảm giá game, tặng coupon và đặc biệt là mang những tựa game AAA để làm quà tặng cho các game thủ.

Chương trình tặng quà này sẽ diễn ra trong vòng 15 ngày liên tiếp từ 15/12 đến 1/1/2023. Mỗi ngày. Epic Games Store sẽ tặng một tựa game bí ẩn và tựa game đó sẽ chỉ được bật mí vào 23h mỗi ngày. Các game thủ chỉ cần đăng nhập là có thể tải và chơi vĩnh viễn.

Vào chương trình khuyến mãi năm ngoái, Epic Games Store từng tặng nhiều game đáng chú ý như bộ ba bom tấn Tomb Raider, GTA V, ARK, Watch Dogs 2… Và tiếp nối truyền thồng này, Epic Games Store chắc chắn sẽ không khiến game thủ phải thất vọng trong năm nay.

3 tựa game AAA được tặng vào năm 2021

Bloons TD 6 199.999đ > Miễn phí )

Phát súng đầu tiên cho năm nay chính là tựa game Bloons TD 6 trị giá 200 nghìn đồng. Đây là một tựa game theo phong cách thủ thành, chiến thuật được phát hành bởi Kiwi Ninja. Nếu chỉ xét về cốt truyện và cách chơi thì Bloons TD 6 chỉ là một game thủ thành bình thường không có nhiều điểm đặc sắc. Tuy nhiên với đồ hoạ được thiết kế 3D dễ thương cũng như người chơi có thể chơi có thể chơi cùng với người khác thì đây là một tựa game rất thích hợp để chơi cùng với bạn bè.

Để sỡ hữu vĩnh viễn 2 tựa game này các bạn chỉ cần truy cập vào 2 đường link bên dưới. Lưu ý: Các bạn phải đăng ký tài khoản Epic Games thì mới có thể sở hữu được các tựa game bên dưới:
Bloons TD 6

Ngoài ra chương trình tặng Mystery game ra thì Epic Games còn tặng cho game thủ 1 coupon trị giá 10 USD (230,000 đồng) dành cho hoá đơn tối thiểu 14.99$. Và đặc biệt coupon này sẽ không bị giới hạn số lần dùng, cứ mỗi khi bạn xài hết một coupon thì sẽ nhận được một coupon khác. Chương trình sẽ kéo dài đến hết 23h ngày 5 tháng 1 năm 2023.

Coupon 10$ của Epic Games Store

Một điều nữa, coupon 10$ này có thể sử dụng cùng với các tựa game đang được giảm giá trên Epic Game Store. Vậy nên đây là một thời điểm vô cùng thích hợp để người chơi mua những tựa game mà mình yêu thích.

Đánh giá Quạt sưởi điện Xiaomi DOUHE: Cứu tinh cho mùa đông, tới hè thành quạt mát, giá chỉ 400.000 đồng

Previous article

Galaxy Z Fold4 có chi phí linh kiện chiếm 40% giá bán

Next article