Tin tức

Điện thoại bàn phím chơi được Genshin Impact: Xiaomi Qin F21 Pro

0

Như anh em đã biết, Genshin Impact là một tựa game đồ họa rất nặng nề và nó thường xuyên được mang ra làm “thước đo hiệu năng” cho những chiếc smartphone có cấu hình mạnh mẽ. Vậy mà mới đây, một chiếc điện thoại bàn phím đến từ Xiaomi đã chứng tỏ sự bá đạo của mình khi vẫn chạy ngon lành tựa game này. Chi tiết thế nào thì mời anh em đi vào bài viết cùng mình nhé!

Điện thoại bàn phím chơi được Genshin Impact!

Chiếc điện thoại mình nhắc đến phía trên đó chính là Xiaomi Qin F21 Pro. Máy sử dụng chipset MediaTek A22 kết hợp cùng 4GB RAM và 64GB ROM, với cấu hình như vậy thì Qin F21 Pro có thể đạt được 94.000 điểm trong bài kiểm tra hiệu năng với phần mềm AnTuTu. Ngoài ra, máy có màn hình với độ phân giải qHD hỗ trợ cảm ứng và viên pin dung lượng 2150 mAh.

 

Điểm đặc biệt ở chỗ, mặc dù là một chiếc điện thoại cơ bản với bàn phím T9 cổ điển nhưng Xiaomi Qin F21 Pro lại có thể chơi được những tựa game nặng đô như PUBG Moblie, thậm chí là cả Genshin Impact. Tuy nhiên, máy chỉ chơi được những tựa game kể trên ở mức đồ họa thấp và hiện tượng giật lag xảy ra khá nhiều.

Có thể nói, Xiaomi Qin F21 Pro là một chiếc điện thoại với bàn phím T9 khá thú vị khi máy có thể chơi được những tựa game nặng ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, những chiếc Xiaomi Qin được tạo ra với mục đích để làm một chiếc máy phụ, và nó cũng đóng vai trò như một chiếc điều khiển từ xa cho các thiết bị trong hệ sinh thái của Xiaomi. Về mức giá, Xiaomi Qin F21 Pro sẽ được bán ra với hai phiên bản tùy chọn bộ nhớ 3GB|32GB và 4GB|64GB với mức giá lần lượt là 599 NDT (khoảng 2,1 triệu đồng) và 799 NDT (khoảng 2,8 triệu đồng).

Tham khảo: Youtobe Golden Reviewrer

? Tham gia group Android Việt Nam – group Vật Vờ Studio để chia sẻ thêm kiến thức cũng như giải đáp mọi thắc mắc tại đây.

Biến mọi bàn phím thành bàn phím cơ với một cú click chuột

Previous article

Chính những nhân viên Apple cũng phản đối công nghệ bảo vệ trẻ em mới

Next article