Tips & Tricks

Biến mọi bàn phím thành bàn phím cơ với một cú click chuột

0

Bàn phím cơ chắc hẳn là một món phụ kiện không còn quá xa lạ với những anh em ở đây. Nhiều người lựa chọn chúng bởi chúng mang lại cảm giác gõ tốt hơn hẳn so với các loại bàn phím thông thường khác, cũng có người mê bàn phím cơ chỉ bởi bởi âm thanh của chúng phát ra. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ tới anh em một ứng dụng cực hay, nó có thể mô phỏng lại tiếng của bàn phím cơ trên tất cả các loại bàn phím anh em sử dụng, thậm chí là cả bàn phím Laptop.

Mô phỏng tiếng bàn phím cơ đơn giản

Bước 1: Tải app Mechvibes

Hoặc các bạn cũng có thể ghé thăm trang chủ của Mechvibes để download trực tiếp tại đây.

Bước 2: Mở ứng dụng Mechvibes lên và sử dụng

Một điểm khá hay của ứng dụng này đó chính là các bạn sẽ mô phỏng được hầu hết âm thanh của những loại switch cơ phổ biến như CherryMX Blue, CherryMX Red, CherryMX Brown,… và thậm chí cả chất liệu Keycap như PBT hoặc ABS.

Theo mình thấy, ứng dụng này mô phỏng khá chính xác tiếng của từng loại switch, các phím dài như space hay shift cũng phát ra tiếng khác so với những tiếng của các phím ngắn còn lại. Đối với những bạn chưa sử dụng bàn phím cơ bao giờ, các bạn cũng có thể tham khảo tiếng của nhiều loại switch khác nhau, từ đó chọn ra chiếc bàn phím cơ phù hợp nhất với sở thích của bản thân nhé!

Với app thú vị này, mình hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm mới mẻ và tạo cảm hứng làm việc trên chiếc Laptop của mình!

iVertu 5G ra mắt: Snapdragon 888, mặt lưng da cá sấu, giá từ 150 triệu đồng

Previous article

Điện thoại bàn phím chơi được Genshin Impact: Xiaomi Qin F21 Pro

Next article