Tin tức

Đây là hình ảnh thực tế của Xiaomi Mi Band 8 trước ngày ra mắt

0

Sau nhiều năm thành công với các dòng vòng đeo tay thông minh, năm nay Xiaomi tiếp tục ra mắt phiên bản Mi Band 8 với một chút thay đổi về thiết kế. Dựa trên một bài đăng trên website chính thức của Xiaomi, chiếc vòng đeo tay hình viên thuốc sẽ ra mắt cùng với điện thoại cao cấp của hãng là Xiaomi 13 Ultra vào ngày 18/4 tới đây.

Xiaomi Mi Band 8 sẽ được bán ra tại thị trường Trung Quốc trước khi được đến tay người tiêu dùng toàn cầu. Phiên bản quốc tế của Mi Band 8 có thể hơi khác so với bản nội địa Trung Quốc, như thiếu đi tính năng trợ lý ảo giọng nói hoặc kết nối NFC. Ngoài ra, hãng cũng có thể ra mắt phiên bản Pro của Mi Band 8 mới, giống như thế hệ Mi Band 7 vào năm ngoái.

Hình ảnh rò rỉ của Mi Band 8. Nguồn: The Go Android

Theo một số hình ảnh rò rỉ của The Go Android, dường như Mi Band 8 sẽ không có quá nhiều thay đổi về thiết kế. Thiết bị vẫn sẽ có màn hình AMOLED theo hình bầu dục, giống như những sản phẩm của các năm trước. Tuy nhiên, có một thay đổi đáng kể mà chúng ta dễ dàng nhận thấy thông qua tấm poster chính là phần dây đeo. Thay vì một sợi dây cuốn quanh, chiếc Mi Band 8 sẽ có hai mặt dây ở mỗi bên.

Xiaomi Mi Band 8 cũng sẽ vẫn có những tính năng cơ bản đã có trên Mi Band 7. Tính năng theo dõi sức khoẻ có thể sẽ bao gồm theo dõi oxy trong máu liên, cảnh báo SpO2 thấp, theo dõi nhịp tim cả ngày, theo dõi giấc ngủ và theo dõi căng thẳng. Phiên bản cơ bản có thể sẽ cần kết nối GPS thông qua điện thoại, còn bản Mi Band 8 có thể sẽ có GPS tích hợp sẵn trong máy.

ROG Phone 7 vượt trội về pin khi so với iPhone 14 Pro Max, Xiaomi 13 Pro và Galaxy S23 Ultra

Previous article

2 tuần dùng HUAWEI Freebuds 5i: Quá ngon với giá 1,5 triệu đồng

Next article