Tin tức

Đây là cách biến hóa điện thoại của bạn thành Nothing Phone (1)

0

Nothing Phone (1) là chiếc điện thoại đầu tiên của thương hiệu Nothing, vừa được cựu CEO OnePlus giới thiệu cách đây vài ngày. Đúng như những tin đồn trước đó, chiếc điện thoại này sở hữu mặt lưng với ngôn ngữ thiết kế bán trong suốt (Giao diện Glyph) cùng những dải đèn LED tạo điểm nhấn. Đây là điều giúp cho Nothing Phone (1) trở thành sản phẩm tạo ra sự khác biệt trên thị trường điện thoại vốn đang dần nhàm chán. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng sẵn sàng chi tiền ra để sở hữu chiếc máy chỉ vì yêu thích ngoại hình của nó. Vì vậy, Dbrand đã tạo ra một giải pháp giúp biến hóa thiết bị của bạn thành Nothing Phone (1).

Cụ thể, Dbrand đã cho ra mắt bộ skin cùng ốp lưng với thiết kế được lấy cảm hứng từ mặt lưng của chiếc Nothing Phone (1). Đồng thời, nhà sản xuất phụ kiện này đã sao chép thiết kế của trang web chính thức của Nothing và đặt cho bộ phụ kiện của mình là Something. Theo Dbrand, skin và ốp lưng Something hiện đã có sẵn cho iPhone 13 Pro Max, Pixel 6 Pro và Samsung Galaxy S22 Ultra. Mức giá cho 1 bộ skin dán dày khoảng 0.23mm sẽ là 25 đô (586.000 đồng). Trong khi đó, mức giá cho 1 chiếc ốp lưng sẽ là 50 đô (1.1 triệu đồng), Dbrand cho biết ốp lưng Something có khả năng chống va đập theo chuẩn quân đội. Bộ phụ kiện cho các mẫu điện thoại khác sẽ được nghiên cứu và sản xuất trong thời gian sắp tới.

Nothing Phone (1) được ra mắt với sự kỳ vọng sẽ tạo nên điều khác biệt cho thị trường smartphone. Tuy nhiên, chiếc điện thoại đầu tiên của Nothing đang vướng vào nghi vấn về chất lượng. Theo đó, nhiều người dùng sau khi nhận sản phẩm đã phản hồi rằng thiết bị của họ gặp lỗi xanh màn hình dù chưa có bất cứ va đập hay rơi vỡ nào. Đáng chú ý, lỗi này không xuất hiện ở một vị trí cố định mà xảy ra ngẫu nhiên, điều này khiến cho người dùng cảm thấy hoang mang.

Cho đến thời điểm hiện tại, Nothing vẫn chưa lên tiếng đính chính về vấn đề này. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng đây là do hệ thống hoạt động chưa ổn định vì trước đó, nhiều thiết bị OnePlus cũng gặp tình trạng tương tự. Vì thế, người dùng sẽ cần đợi một bản cập nhật phần mềm để khắc phục lỗi trên.

Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4 sẽ được ra mắt vào ngày 10 tháng 8

Previous article

3 lý do khiến việc Galaxy S23 chỉ sử dụng chip Snapdragon là một động thái tích cực

Next article