Tin tức

Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4 sẽ được ra mắt vào ngày 10 tháng 8

0

Leaker nổi tiếng Evan Blass mới đây đã chia sẻ một hình ảnh được cho là thư mời dự sự kiện Unpacked tiếp theo của Samsung. Nếu thông tin trong thư mời này là chính xác, bộ đôi siêu phẩm màn hình gập mới nhất của Samsung sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 10/08 tới đây. Ngoài ra, trong thư mời, hình ảnh của chiếc Galaxy Z Flip 4 đã phần nào lộ diện.

Về bộ đôi siêu phẩm màn hình gập mới của Samsung, các thông tin rò rỉ gần đây chỉ ra rằng, bộ đôi năm nay sẽ không có quá nhiều thay đổi về thiết kế. Cụ thể, Z Flip4 sẽ có thiết kế giống như Z Flip3 nhưng sẽ có màn hình phụ lớn hơn đôi chút, sản phẩm sẽ sử dụng con chip Snapdragon 8+ Gen 1, đồng thời vẫn có cảm biến vân tay ở cạnh bên và dung lượng pin lớn hơn. Với Galaxy Z Fold4, sản phẩm  được cho là sẽ có thiết kế vuông hơn, có tùy chọn bộ nhớ lên đến 1TB và sử dụng chip Snapdragon 8+ Gen 1. Đặc biệt hơn là thế hệ Z Fold 4 thậm chí còn có thể sử dụng cảm biến vân tay trong màn hình.

Ngoài ra mắt bộ đôi siêu phẩm màn hình gập mới, Samsung được cho là sẽ ra mắt thêm cả thế hệ Galaxy Watch 5 tại sự kiện Unpacked lần này. Dự kiến, Samsung sẽ giới thiệu dòng Galaxy Watch 5 với hai sản phẩm là Galaxy Watch 5 và Galaxy Watch 5 Pro. Trong đó, Galaxy Watch 5 sẽ được ra mắt với 2 phiên bản là 40mm và 44mm. Với phiên bản Pro, nó sẽ kích thước đến 46mm thay thế cho bản Classic vừa được ra mắt vào năm trước.

84 ứng dụng gian lận mà người dùng iPhone cần xóa

Previous article

Đây là cách biến hóa điện thoại của bạn thành Nothing Phone (1)

Next article