Tin tức

ChatGPT đã có thể truy cập internet để tra cứu thông tin theo thời gian thực

0

Mới đây, OpenAI đã thông báo với người dùng rằng, ChatGPT đã có thể truy cập internet. Nhờ đó, ChatGPT có thể tìm kiếm thông tin trên mạng và trả kết quả cho người dùng giống như Bard và Bing AI.

Cụ thể, trong bài đăng trên X, OpenAI viết rằng: “ChatGPT hiện có thể duyệt internet để cung cấp cho bạn thông tin trực tiếp, đáng tin cậy và hoàn chỉnh với các liên kết trực tiếp đến các nguồn. Nó không còn giới hạn dữ liệu trước tháng 9 năm 2021”. Tuy nhiên, tính năng truy cập internet mới chỉ khả dụng với người dùng ChatGPT PlusEnterprise. OpenAI cho biết họ sẽ mở rộng tính năng này tới toàn bộ người dùng trong thời gian tới.

Cách bật tính năng truy cập internet trên ChatGPT

Nếu đang sử dụng gói ChatGPT Plus hoặc Enterprise, người dùng có thể kích hoạt tính năng này bằng cách nhấn vào Profile & Settings > Beta features > bật Browse with Bing và kích hoạt nó trong bộ GPT-4. Sau khi kích hoạt, ChatGPT sẽ thông báo cho người dùng khi họ tìm kiếm và cung cấp các liên kết trích dẫn trong các câu trả lời.

ChatGPT đã có thể tra cứu thông tin bằng internet, ảnh: The Verge

Trước đây, OpenAI đã cho phép người dùng ChatGPT Plus sử dụng tính năng truy cập mạng internet. Tuy nhiên, một số người dùng đã lạm dụng tính năng này để vượt qua paywall (bức tường phí) trên các trang web mà họ truy cập. Tới hiện tại, OpenAI cho biết họ đã ngăn chặn tình trạng này bằng cách cho phép các website kiểm soát cách ChatGPT tương tác với chúng.

Nhìn chung, việc OpenAI bổ sung tính năng truy cập internet vào ChatGPT sẽ giúp chatbot này trở nên thông minh và chính xác hơn trước. Bên cạnh đó, ChatGPT mới cũng cho phép người dùng tương tác với chatbot này bằng giọng nói và hình ảnh.

Theo: Android Authority, The Verge

Counter-Strike 2 chính thức ra mắt trên Steam

Previous article

Photoshop phiên bản web chính thức ra mắt: dùng được cả Generative Fill

Next article