Tin tức

OpenAI phát hành ứng dụng ChatGPT trên Android

0

Mới đây, OpenAI đã chính thức giới thiệu ứng dụng ChatGPT cho nền tảng hệ điều hành Android. Theo đó, ứng dụng này sẽ có đầy đủ các tính năng như phiên bản website của ChatGPT, giúp người dùng có thể đồng bộ hóa lịch sử các cuộc trò chuyện trên nhiều thiết bị khác nhau. 

OpenAI cho biết, phiên bản Android của ứng dụng chatbot này sẽ được phát hành vào tuần tới. Trên phiên bản này, ChatGPT có thể đưa ra các câu trả lời dựa trên sự cá nhân hóa của người dùng với nhiều chủ đề như sức khỏe hay tài chính. Từ đó, chatbox sẽ cung cấp các đề xuất phù hợp cho người dùng. Ngoài ra, ChatGPT còn có thể đưa ra lời khuyên từ các chuyên gia trong ngành, giúp người dùng có được thông tin chính xác nhất về vấn đề của họ. 

Trước đó, OpenAI cũng đã giới thiệu phiên bản iOS của ChatGPT vào tháng 5. Sau đó, phiên bản này đã nhanh chóng trở thành ứng dụng hàng đầu trên App Store với hơn nửa triệu lượt tải xuống chỉ trong vòng một tuần. Theo các chuyên gia, phiên bản Android của ChatGPT dự kiến cũng sẽ có số lượng cài đặt tương tự hoặc thậm chí còn lớn hơn. 

Tương tự như trên iOS, phiên bản ChatGPT dành cho Android có thể sẽ hạn chế theo khu vực, ban đầu sẽ ra mắt tại Mỹ trước khi triển khai tới các quốc gia khác. Ngoài ra, sự xuất hiện của phiên bản Android chính thức sẽ giúp người dùng tránh được các ứng dụng giả mạo ChatGPT hiện có trên thị trường. Cho đến thời điểm hiện tại, nhiều ứng dụng giả mạo đã được phát hành trên nền tảng Android với mục đích chèn các nội dung độc hại hoặc lừa đảo.

Theo GizChina

Realme C51 ra mắt: màn hình 90Hz, pin 5000mAh, giá từ 3 triệu đồng

Previous article

Tổng hợp phím tắt hữu dụng cho iPhone: sử dụng ChatGPT, tải nhạc FLAC, Lossless chất lượng cao

Next article