Tips & Tricks

Cách xem video TikTok ngoại tuyến trên điện thoại

0

Hiện nay, người dùng TikTok có thể xem video không cần mạng internet bằng tính năng tải Video ngoại tuyến. Khác với việc tải video TikTok theo cách thủ công, tính năng này sẽ cho phép người dùng tải 50 đến 200 video cùng một lúc để họ có thể xem chúng mỗi khi đi chơi ở những nơi không có sóng mạng hay hết data SIM.

Cách tải video ngoại tuyến trên TikTok

Để xem TikTok khi không có mạng internet, người dùng có thể làm theo các mẹo dưới đây để tải video ngoại tuyến trên nền tảng này.

  • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại và nhấn vào biểu tượng Hồ sơ.
  • Bước 2: Nhấn vào nút Menu (3 dòng) ở phía trên cùng. Sau đó chọn Cài đặt và quyền riêng tư.
  • Bước 3: Cuộn xuống và chọn mục Video ngoại tuyến. Ở trang tiếp theo, chọn số lượng video muốn tải (bao gồm 50, 100, 150 và 200 video) và chọn Tải về.
  • Theo MakeUseOf, TikTok sẽ tự động tải các video ngẫu nhiên từ danh mục “Dành cho bạn” của người dùng.
  • Bước 4: Sau khi quá trình tải hoàn tất, người dùng có thể xem video không cần mạng trên TikTok bằng cách vào mục Video ngoại tuyến trong phần Cài đặt ở bước 3.
  • Ngoài ra, khi TikTok phát hiện người dùng không có kết nối mạng, ứng dụng này sẽ tự gợi ý mục Video ngoại tuyến ở trên thanh tab Trang chủ, Shop, Bạn bè, Hộp thư, v.v.

Sau khi xem hết video đã tải, người dùng có thể xóa các video cũ ở trong mục Video ngoại tuyến để giải phóng dung lượng của thiết bị. Để tải các video ngoại tuyến mới sau khi xóa, người dùng chỉ cần làm lại các bước hướng dẫn ở trên.

Chúc các bạn thành công!

OnePlus âm thầm ra mắt OnePlus Nord N30 SE 5G với màn hình 6,72 inch, Dimensity 6020 5G

Previous article

Samsung mở bán ổ cứng di động SSD T7 Shield 1 TB, giá từ 3,3 triệu đồng

Next article