Tips & Tricks

Cách tải Squid Game trên điện thoại

  0

  Trò chơi con mực – Squid Game là một bộ phim sinh tồn đang tạo nên một cơn sốt thời gian gần đây. Các trò chơi trong phim này rất được mọi người yêu thích và có lẽ nhiều người sẽ muốn nhập vai để trải nghiệm chơi thử. Nếu bạn cũng muốn trải nghiệm thì ngay sau đây, mình sẽ hướng dẫn cách tải và chơi Squid Game trong Roblox nhé!

  Cách cài đặt và chơi Squid Game trong Roblox trên điện thoại

  Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải về ứng dụng Roblox trên các cửa hàng ứng dụng trên điện thoại hoặc có thể truy cập đường link bên dưới để tải về:• Roblox cho Android
  Roblox cho iOS

  Đây là Roblox trên CH Play

  Bước 2: Sau khi tải xong ứng dụng, hãy mở nó lên và bấm chọn vào Đăng nhập bằng tài khoản có sẵn hoặc chọn Đăng kí nếu chưa có tài khoản nhé.

  Nếu chưa có tài khoản, anh em có thể đăng ký ngay, rất nhanh và dễ

  Bước 3: Sau khi hoàn tất thủ tục đăng nhập hoặc đăng ký, tiếp theo vào phần search và gõ tìm Squid Games. Lưu ý có rất nhiều trò mang tên Squid Games nhé, bạn hãy chọn trò phụ đề Tiếng Hàn ở đằng sau như mình

  .

  Nếu gặp khó khăn trong việc tìm kiếm game, bạn hãy click vào đây


  Bước 4: Giờ thì vào game và tận hưởng thôi anh. Mới ra mắt nên trò chơi này cũng chưa có được hết các trò như trên phim. Trong này sẽ chỉ có trò Đèn đỏ đèn xanh và Cầu kính thôi. Chơi hết sẽ quay về màn hình chính.

  Giao diện phòng chờ, anh em muốn chơi chỉ cần ấn Play

  Cảm giác rất thật, y như trong phim vậy !!!

  Vậy là đã xong, chúc anh em sẽ có những phút giây thư giãn bên tiếng “Ồ cô ma cô chí hàn mì ta” nhé!  You may also like