Tips & Tricks

Cách để kết nối Nintendo Switch với iPad

0

Từ trước đến nay, Nintendo Switch luôn được biết đến là một mẫu máy chơi game có sự kết hợp giữa máy Console truyền thống và máy Handheld cầm tay. Bên cạnh việc là một chiếc máy chơi game cầm tay thông thường, người dùng còn có thể kết nối Switch với màn hình ngoài tương tự như những thiết bị PlayStation hay XBOX. Dưới đây sẽ là cách để các bạn có thể kết nối Nintendo Switch với màn hình của các thiết bị iPad.

Để kết nối Nintendo Switch với iPad, các bạn cần chuẩn bị những thiết bị sau:

Một thiết bị iPad đang chạy iPadOS 17 được trang bị cổng USB-C

Cáp chuyển đổi tín hiệu từ HDMI sang UVC: Đây là một thiết bị có thể chuyển đổi tín hiệu video từ HDMI sang USB. Để có thể kết nối với iPad, bạn có thể mua thiết bị này tại đây

Dây cáp USB-C

Nintendo Switch và một Dock để kết nối với thiết bị chuyển đổi

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ những thiết bị trên, bạn có thể tiến hành theo các bước sau để chơi Nintendo Switch trên iPad:

Bước 1: Cắm cáp HDMI vào dock của Nintendo Switch, rồi cắm đầu còn lại vào thiết bị chuyển đổi (HDMI sang UVC). Sau đó, cắm cáp USB-C vào thiết bị chuyển đổi và cắm đầu còn lại vào iPad.

Bước 2: Tải ứng dụng Test Flight từ App Store về iPad. 

Bước 3: Tìm kiếm và cài đặt ứng dụng Capture Pro trong Test Flight. Khi cài đặt xong, mở ứng dụng này và chọn thiết bị UVC làm nguồn video. Sau đó, bạn sẽ thấy hình ảnh từ Nintendo Switch xuất hiện trên màn hình iPad.

Chiêm ngưỡng tựa Game hỗ trợ HDR10+ GAMING đầu tiên trên thế giới

Previous article

Đây là cách Samsung cho người dùng iPhone trải nghiệm Galaxy Z Fold5

Next article