Tin tứcTips & Tricks

Đây là cách Samsung cho người dùng iPhone trải nghiệm Galaxy Z Fold5

0

Samsung vừa tung ra một bản cập nhật mới dành cho tiện ích “Try Galaxy” khi hãng đã tích hợp thêm tính năng “Fold Experience” giúp cho người dùng có thể trải nghiệm thử Galaxy Z Fold5 bằng cách kết hợp 2 chiếc iPhone lại.

Fold Experience đem đến các trải nghiệm mới lạ cho người dùng smartphone phổ thông với 1 vài tính năng cơ bản như: Chế độ đa nhiệm nhiều cửa sổ, xem video màn hình lớn và chơi game. Để sử dụng tính năng này, hãy làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Truy cập trang web Try Galaxy bằng trình duyệt Safari tại đây

Bước 2: Đổi sang ngôn ngữ Tiếng Anh và bắt đầu thêm tiện ích Try Galaxy vào màn hình chính

Bước 3: Khởi chạy Try Galaxy, sau đó chọn Fold Experience ở màn hình chính

Bước 4: Tiến hành thiết lập kết nối 2 chiếc iPhone với nhau bằng mã cho sẵn

Bước 5: Bắt đầu trải nghiệm các tính năng của Galaxy Z Fold5 trên 2 chiếc iPhone của bạn. Tại màn hình chính, người dùng có thể sử dụng chế độ đa nhiệm nhiều cửa sổ, xem video màn hình lớn và chơi game Hockey.

Lưu ý rằng để sử dụng, người dùng cần bảo đảm internet ổn định và chuyển sang ngôn ngữ Tiếng Anh trước khi tải Try Galaxy. Hiện “Fold Experience” chưa hỗ trợ trải nghiệm bằng tiếng Việt. 

Trước đây, Samsung đã có một vài chiến dịch để quảng bá cho dòng điện thoại Galaxy của mình như “On the Fence”. Ngoài ra, hãng cũng tung ra series quảng cáo “Join the Flip Side” để truyền thông cho các mẫu điện thoại gập. Việc ra mắt Try Galaxy trên iPhone cũng được coi là một cách tiếp cận thú vị để nhiều người dùng biết đến các mẫu điện thoại gập Samsung hơn.

Cách để kết nối Nintendo Switch với iPad

Previous article

realme GT5 là chiếc điện thoại đầu tiên cho phép người dùng tùy chỉnh xung nhịp CPU

Next article