Tin tức

Chiêm ngưỡng tựa Game hỗ trợ HDR10+ GAMING đầu tiên trên thế giới

0

Mới đây, tại sự kiện Gamescom 2023, Samsung Electronics đã hợp tác với NEXON để ra mắt tựa game mang tên The First Descendant. Đáng chú ý, đây là trò chơi đầu tiên trên thế giới áp dụng tiêu chuẩn HDR10+ GAMING, giúp mang lại trải nghiệm chơi game chân thực hơn so với công nghệ HDR10 trước đó. 

Với tiêu chuẩn HDR10+ GAMING, The First Descendant có thể mang đến cho người chơi độ tương phản sâu hơn, màu sắc phong phú hơn và độ sáng cân bằng hơn. Điều này sẽ cho phép người chơi xác định chính xác các chi tiết trong vùng tối và vùng sáng. Ngoài ra, HDR10+ GAMING còn đem đến phản hồi gần như ngay lập tức với độ trễ thấp. Công nghệ này được thiết kế để tối ưu hóa nội dung HDR cho từng phân cảnh trong trò chơi, giúp mang lại hình ảnh chân thực và sống động hơn.

Ông Hyun Kim, phó chủ tịch phát triển kinh doanh của NEXON cho biết: “Bằng cách áp dụng tiêu chuẩn HDR10+ GAMING, chúng tôi đang mang đến trò chơi với sự sống động theo cách mà trước đây không thể thực hiện được. Sự hợp tác này với Samsung cũng nâng tầm cho trò chơi HDR. Chúng tôi rất vui mừng khi trở thành đơn vị đầu tiên áp dụng tiêu chuẩn hình ảnh mới này.”

Theo các chuyên gia, sự hợp tác của Samsung với NEXON để ra mắt tựa game HDR10+ đầu tiên trên thế giới là một cột mốc quan trọng trong ngành công nghiệp game. Tiêu chuẩn HDR10+ GAMING sẽ mang lại trải nghiệm chơi game chân thực hơn cho các game thủ trên toàn thế giới. Do đó, tiêu chuẩn này rất có thể sẽ được các nhà phát triển trò chơi khác áp dụng trong tương lai. 

Theo GizChina

Microsoft sẽ cho phép người dùng xoá các ứng dụng mặc định nếu Windows 11 quá nặng

Previous article

Cách để kết nối Nintendo Switch với iPad

Next article