Tips & Tricks

Cách cài đặt GCam 8.7 mới nhất lên các thiết bị Android

0

Cùng với sự phát triển chóng mặt của công nghệ thông tin, hàng loạt ứng dụng chụp ảnh thông minh được ra đời, trong đó nổi bật là Google Camera. Ứng dụng này có các tính năng, thuật toán tốt giúp khai thác tối đa sức mạnh của camera trên những chiếc điện thoại thông minh như: chống rung, HDR+, xóa phông sâu, chụp đêm hay chụp thiên văn,… Và mới đây, Google đã cho ra mắt Pixel 7 và Pixel 7 Pro với phiên bản GCam 8.7 hoàn toàn mới. Nhờ nhà phát triển phần mềm BSG, bản mod GCam 8.7 đã có thể cài đặt và sử dụng trên những chiếc điện thoại Android khác.

Cụ thể hơn, GCam 8.7 sẽ hỗ trợ cài đặt cho các điện thoại sử dụng Android 11 trở lên. Đáng chú ý là phiên bản lần này được phát triển đặc biệt cho các mẫu điện thoại chạy Android 13. Và sau đây sẽ là những thay đổi mới nhất của GCam 8.7.

GCam 8.7 có gì mới?

  • Chế độ quay video NightVision;
  • Thêm tính năng Auto Macro và một số tính năng mới khác;
  • Thêm tùy chọn Developer settings trong phần cài đặt;
  • Nhiều cập nhất bổ sung cho Material theme ;
  • Cải thiện nâng cao tính tương thích của phần mềm với các thiết bị Android;

Cách cài đặt và tải GCam 8.7

Bước 1: Tải file APK của GCam 8.7 tại đây

Bước 2: Sau khi tải về, hãy cài đặt ứng dụng và mở lên cấp các quyền cho ứng dụng.

Bước 3: Sau khi cài đặt ứng dụng, hãy tải Google Photos để hoàn tất quá trình cài đặt. Toàn bộ ảnh được chụp sẽ lưu trong Google Photos.

Lưu ý: Việc cài đặt GCam 8.7 không có nghĩa là người dùng có thể khai thác hết tất cả các chức năng của ứng dụng. Điều này là dễ hiểu khi Google Camera đã được nhiều bên thứ 3 chỉnh sửa để phù hợp với các mẫu máy Android hiện nay. Tuy nhiên, khả năng cao các tính năng trên Pixel 7 như Magic Eraser, Real Tone và Cinematic Blur cũng sẽ sớm được cập nhật để mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Sau gói Win55, Wintel có gói cước không giới hạn nào khác?

Previous article

Đánh giá chi tiết Galaxy S23 Plus: đây mới là mẫu máy Samsung đáng mua nhất!

Next article